Phát động cuộc thi “Thông tin và Cuộc sống”

(Mic.gov.vn) - Ngày 10/9/2009, tại Hà Nội, VNPT tổ chức Lễ công bố và phát động cuộc thi “Thông tin và Cuộc sống” dành cho các tác phẩm ảnh, bài viết và các video clip phản ánh chân thực và ấn tượng vai trò của CNTT, BC-VT trong đời sống xã hội.

Cuộc thi do VNPT tổ chức, được sự hưởng ứng và phát động của Công đoàn BĐVN, nhằm lựa chọn những tác phẩm phản ánh chân thực, sống động và ý nghĩa nhất những hoạt động của VNPT trong đời sống xã hội, tạo nên một môi trường giao lưu và tiếp thu những ý kiến và suy nghĩ của khách hàng.  

Như chính tên gọi của cuộc thi - “Thông tin và cuộc sống” - người tham dự có thể gửi bài dự thi trên cả 3 loại hình là tác phẩm viết, các bức ảnh và video clip diễn tả những khoảnh khắc, cảm xúc, hình ảnh có ý nghĩa nhất của cuộc sống hàng ngày liên quan đến giá trị của các dịch vụ BC-VT và CNTT của VNPT. Đặc biệt, Cuộc thi khuyến khích các tác phẩm phản ánh và tôn vinh các gương điển hình người tốt việc tốt trong VNPT trong sản xuất kinh doanh, cung cấp dịch vụ. 

Trong suốt những năm qua, VNPT đã không ngừng phát triển lớn mạnh, đáp ứng mọi nhu cầu về BC-VT và CNTT cho xã hội. Những sản phẩm, dịch vụ của VNPT đã trở nên thân thiết và không thể thiếu trong cuộc sống, từ những lá thư, con tem cho đến điện thoại cố định, di động, Internet hay những mạng truyền dẫn qua vệ tinh, cáp quang, vi ba số, trở thành cầu nối thông tin kết nôi smọi người, mọi miền đất nước, nối Việt Nam với thế giới. 

Phát biểu tại Lễ công bố và phát động Cuộc thi, Uỷ viên HĐQT, Phó Tổng Giám đốc VNPT Phan Hoàng Đức cho biết, “Với ý tưởng này, chúng tôi mong muốn tạo nên một sân chơi, đồng thời được lắng nghe được những tâm tư, nguyện vọng của những khách hàng thân thiết nhằm tiếp tục phát triển VNPT, đáp ứng ngày càng tốt hơn những nhu cầu ngày càng cao của cộng đồng  về các dịch vụ BC-VT, CNTT tiện ích, thiết thực”. 

Cuộc thi có các hệ thống giải thưởng dành cho các tác phẩm ở cả 3 loại hình ảnh, bài viết và video clip. Mỗi hệ thống giải thưởng sẽ có 1 giải Nhất trị giá 8 triệu đồng; 2 giải Nhì, mỗi giải trị giá 4 triệu đồng; 2 giải Ba, mỗi giải trị giá 2 triệu đồng và 2 giải Khuyến khích, mỗi giải trị giá 1 triệu đồng. 

Đối tượng tham dự Cuộc thi là người Việt Nam trong và ngoài nước, người nước ngoài, không hạn chế lứa tuổi, nghề nghiệp. Thời hạn cuối cùng nhận bài dự thi là ngày 6/11/2009. Lễ tổng kết và trao giải dự kiến sẽ được tổ chức vào ngày 16/11/2009.

Nguồn VNPT

ĐÁNH GIÁ BÀI VIẾT( 0)