VDC giới thiệu 2 dịch vụ mới MegaE-Meeting và MegaWeb

(Mic.gov.vn) - Ngày 21/7, Công ty Điện toán và truyền số liệu (VDC) đã chính thức giới thiệu 2 dịch vụ mới là MegaE-Meeting và MegaWeb.

 
Phát triển trên nền tảng công nghệ điện toán cụm ảo và công nghệ dữ liệu phân tán đã được các hãng công nghệ lớn trên thế giới như Google, Yahoo, Amazon… áp dụng, với tính năng dễ hiểu, dễ làm, MegaWeb là một công cụ hữu ích có thể giúp một người không thạo về công nghệ thông tin tự tạo website cho riêng mình. Khác với các dạng blog và nhà cung cấp website miễn phí, MegaWeb cung cấp cho khách hàng một giải pháp hoàn chỉnh từ ý tưởng thiết kế giao diện với nhiều giao diện mẫu, chọn tên miền, tự thiết kế xây dựng… với công cụ quản trị đơn giản, thân thiện.

Hiện, MegaWeb có 3 gói dịch vụ là Webstart Up (cung cấp miễn phí cho thuê bao MegaVNN với 150 Mb lưu trữ), Web standard (phí duy trì 15.000 đồng/tháng, 500 Mb lưu trữ) và Web Promotion (dành cho thương mại điện tử, phí duy trì là 150.000 đồng/tháng, với 2000 Mb dung lượng lưu trữ). Người sử dụng có thể truy cập website: http://megaweb.vn để biết thêm chi tiết.

Cũng nhân dịp này, VDC đã giới thiệu gói dịch vụ giúp khách hàng có thể tổ chức những hội nghị trực tuyến một cách nhanh nhạy và hiệu quả MegaE-Meeting.

MegaE-Meeting được xây dựng dựa trên tiêu chí thích ứng cao, có khả năng tích hợp với hầu hết các thiết bị văn phòng sẵn có như mạng LAN, WAN, sử dụng gói internet ADSL thông dụng… nên chi phí được tiết kiệm đến mức tối đa. Sử dụng dịch vụ này, khách hàng có thể kết nối được tại nhiều điểm khác nhau, không giới hạn người tham dự đồng thời thực hiện được tất cả các nhu cầu về xử lý dữ liệu, ký duyệt trực tuyến, chia sẻ màn hình… trong một thời gian trùng hợp với nhiều điểm cầu.

MegaE-Meeting sẽ có 3 gói dịch vụ là MegaE-meeting Gov, MegaE-meeting Enterprise và MegaE-Meeting Personal..

ĐÁNH GIÁ BÀI VIẾT( 0)