VDC lọt vào Top 5 doanh nghiệp ICT hàng đầu năm 2009

(Mic.gov.vn) - Ngày 14/7, Hội Tin học Tp.HCM đã tổ chức Lễ trao giải Huy chương Vàng và xếp loại doanh nghiệp ICT năm 2009 cho các doanh nghiệp, đơn vị có thành tích xuất sắc trong lĩnh vực CNTT. Theo đó, dịch vụ Internet do VNPT/VDC cung cấp đã được đánh giá cao nhất trong số các ISP hiện nay.

Giải thưởng Huy chương Vàng và xếp loại doanh nghiệp ICT năm 2009 năm nay đã thu hút đông đảo các doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực CNTT, từ công ty tư nhân, công ty cổ phần tới các công ty nước ngoài tại Việt Nam. So với các năm trước, giải thưởng năm nay được trao theo doanh thu với 6 nhóm riêng biệt: trên 10 tỷ, 20 tỷ, 50 tỷ, 100 tỷ, 200 tỷ và 500 tỷ trở lên. Thêm vào đó, đây là năm đầu tiên giải thưởng Huy chương Vàng & Top 5 được trao cho các đơn vị hoạt động trong lĩnh vực nội dung số và tích hợp hệ thống CNTT.

Kết quả đã có32doanh nghiệpđược trao huy chương Vàng và 34 Cup ICT hàng đầu Việt Nam. Trong đó, Công ty VDCthuộc VNPT đã được trao Huy chương Vàng cho đơn vị cung cấp dịch vụ Internet hàng đầu vàlọt vào “Top 5 ICT đơn vị Internet, viễn thông hàng đầu 2009”.

Nhân dịp này, Hội Tin học Tp.HCM và các doanh nghiệp ICT trên địa bàn cũng đã thành lập và ra mắt Câu lạc bộ Doanh nghiệp CNTT-TT Việt Nam hàng đầu của Thànhphố.

ĐÁNH GIÁ BÀI VIẾT( 0)