Thêm dịch vụ và gói cước mới dành cho thuê bao Mobifone trả trước

(Mic.gov.vn) - Mobifone vừa chính thức cung cấp thêm dịch vụ mới SMS Roaming và gói cước GPRS Unlimited dành cho các thuê bao trả trước.

Theo đó, với dịch vụ SMS Roaming, thuê bao Mobifone trả trước có thể gửi và nhận tin nhắn tới 71 quốc gia và vùng lãnh thổ trên thế giới. Cước phí của mỗi tin nhắn tính theo bảng giá ở từng nước/ khu vực lãnh thổ, cao nhất là 16.400 đồng và thấp nhất là 2.300 đồng. Thuê bao nhận SMS Roaming không mất phí. Thuê bao trả trước có thể đăng ký sử dụng dịch vụ bằng tin nhắn với cước phí là 290 đồng/tin nhắn (đã bao gồm thuế GTGT).

Cùng với SMS Roaming, thuê bao Mobifone trả trước còn có thể sử dụng gói dịch vụ truyền dữ liệu GPRS. Gói cước này có tên gọi GPRS Unlimited dành những khách hàng năng động, ưa thích các tiện ích công nghệ cao. Gói cước này giúp khách hàng vừa kiểm soát được chi phí sử dụng GPRS hàng tháng, vừa có thể sử dụng không giới hạn các tiện ích mà GPRS mang lại như: kết nối internet qua điện thoại di động để nhận và gửi email, đọc tin tức, truy cập các website, và tải các tiện ích, phần mềm, sử dụng các dịch vụ giá trị gia tăng trên điện thoại di động…
 


Cước phí của gói cước này là 137.500 đồng/30 ngày (đã bao gồm thuế VAT). Thuê bao có thể đăng ký sử dụng dịch vụ bằng tin nhắn. Khi đăng ký sử dụng, các thuê bao trả trước phải mở 2 chiều và có số tiền trong tài khoản bằng hoặc lớn hơn chi phí thuê bao hàng tháng của gói cước.

ĐÁNH GIÁ BÀI VIẾT( 0)