VNPT công bố chất lượng dịch vụ GPhone tại các điểm giao dịch

(Mic.gov.vn) - VNPT vừa có văn bản số 2275/VT-DV yêu cầu các VNPT tỉnh/thành phố thực hiện niêm yết bản công bố chất lượng dịch vụ và danh mục các chỉ tiêu chất lượng của dịch vu GPhone tại vị trí dễ đọc nhất của các điểm giao dịch trên toàn quốc.

Theo bản công bố chất lượng, dịch vụ Gphone của VNPT đạt các tiêu chuẩn phù hợp với tiêu chuẩn TCN 68-186:2006 - Dịch vụ điện thoại trên mạng viễn thông di động mặt đất - Tiêu chuẩn chất lượng như: Tỷ lệ cuộc gọi được thiết lập thành công đạt >=92%; Độ khả dụng của dịch vụ đạt >=99,5%; Thời gian cung cấp dịch vụ hỗ trợ khách hàng qua điện thoại là 24h/ngày...

GPhone là dịch vụ điện thoại vô tuyến cố định sử dụng sóng di động GSM của mạng di động Vinaphone được VNPT chính thức cung cấp từ tháng 5/2007 với phương châm nỗ lực hết mình để người dân ở khắp mọi miền đất nước, đặc biệt ở những vùng người dân có thu nhập thấp và khó khăn về mặt địa lý, có thể tiếp cận với những tiện ích của dịch vụ BCVT và CNTT. Với tính ưu việt gồm cước rẻ, dễ lắp đặt, dễ dàng sử dụng, vùng phủ sóng rộng..., hiện GPhone đã trở thành dịch vụ được nhiều đối tượng khách hàng sử dụng, đặc biệt là người dân vùng sâu vùng xa.

ĐÁNH GIÁ BÀI VIẾT( 0)