VNPT và Thông tấn Xã Việt Nam ký kết Thoả thuận hợp tác

(Mic.gov.vn) - Ngày 24/6/2009, tại Hà Nội, VNPT và Thông tấn xã Việt Nam đã ký kết Thoả thuận hợp tác nhằm phát huy thế mạnh của mỗi bên để mang lại những lợi ích chung và giá trị tốt đẹp hơn cho người tiêu dùng.

Theo thỏa thuận, hai bên cam kết sẽ thực hiện các hoạt động hợp tác phù hợp với lĩnh vực hoạt động của mình trên tinh thần phát huy tối đa thế mạnh mỗi bên. Cụ thể, VNPT cam kết sẽ cung cấp dịch vụ BCVT, CNTT với mức giá ưu đãi, hỗ trợ hạ tầng kỹ thuật và dịch vụ cho TTXVN với chất lượng tốt nhất; quảng bá hình ảnh, thương hiệu, tham gia thúc đẩy phát hành, tăng lượng truy cập các ấn phẩm của TTXVN bằng các hình thức, phương tiện VNPT có thể triển khai… Còn vế phía TTXVN cam kết sẽ sử dụng những dịch vụ viễn thông, CNTT của VNPT, đưa thông tin chính xác, trung thực phản ánh các hoạt động của VNPT, vì sự phát triển của VNPT và vì lợi ích quốc gia.


Việc ký thoả thuận hợp tác giữa VNPT, doanh nghiệp chủ lực của quốc gia trong lĩnh vực BCVT, CNTT và TTXVN, cơ quan Thông tấn Nhà nước sẽ không chỉ gia tăng giá trị kinh tế mà còn góp phần để hai đơn vị phục vụ tốt nhiệm vụ chính trị mà Đảng và Nhà nước giao phó.

Ngay sau lễ ký kết giữa VNPT và TTXVN đã diễn ra Lễ ký kết thoả thuận hợp tác giữa Trung tâm Dịch vụ GTGT của Công ty Thông tin Di động VMS với Trung tâm Kỹ thuật Thông tấn thuộc TTXVN.

ĐÁNH GIÁ BÀI VIẾT( 0)