Giao lưu giới thiệu Giải thưởng Nhân tài Đất Việt tại Hà Nội

(Mic.gov.vn) - 

Tối ngày 22/5/2009, tại Học viện Công nghệ Bưu chính Viễn thông, Hà Nội đã diễn ra buổi Giao lưu Giới thiệu Giải thưởng Nhân tài Đất Việt 2009 trong lĩnh vực CNTT và Khoa học Tự nhiên.


Tối ngày 22/5/2009, tại Học viện Công nghệ Bưu chính Viễn thông, Hà Nội đã diễn ra buổi Giao lưu Giới thiệu Giải thưởng Nhân tài Đất Việt 2009 trong lĩnh vực CNTT và Khoa học Tự nhiên.

Tới dự và tham gia buồi giao lưu có Thứ trưởng Bộ Thông tin và Truyền thông Trần Đức Lai; đại diện đơn vị tài trợ chính Phó Tổng Giám đốc VNPT Phan Hoàng Đức; Chủ tịch Hội đồng giám khảo Giải thưởng Nhân tài Đất Việt Giáo sư - Viện sĩ Nguyễn Văn Hiệu cùng đại diện các doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực CNTT - VT và hơn 3.000 sinh viên thuộc 8 trường Đại học tại Hà Nội.

Tại buổi giao lưu, Phó Tổng Giám đốc VNPT Phan Hoàng Đức đại diện nhà tài trợ chính bày tỏ mong muốn các bạn sinh viên sẽ là những người đóng góp chính cho sự phát triển của đất nước bằng chính năng lực và kiến thức của mình. Phó Tổng Giám đốc VNPT Phan Hoàng Đức cũng cho biết, VNPT sẽ tiếp tục đồng hành cùng Nhân tài Đất Việt trong các năm tiếp theo, cũng như sẵn sàng hỗ trợ về điều kiện, kỹ thuật, cho các sinh viên có sản phẩm, ý tưởng hay về CNTT. Cũng tại buổi giao lưu, Phó Tổng Giám đốc Phan Hoàng Đức đã trao tặng 33 suất học bổng Khuyến học "VNPT - Chắp cánh tài năng Việt 2009" cho các sinh viên xuất sắc tiêu biểu của các trường Đại học ở Hà Nội.

Chương trình Giao lưu Giới thiệu Giải thưởng Nhân tài Đất Việt 2009 tại Hà Nội là sự tiếp nối thành công hai chương trình Họp báo, Giao lưu về Giải thưởng này tại miền Trung (TP Đà Nẵng) và miền Nam (TP.HCM), giúp các sinh viên trên cả nước tìm hiểu, tham gia cuộc thi, tiếp cận với những tri thức mới trong lĩnh vực CNTT và Khoa học tự nhiên.

ĐÁNH GIÁ BÀI VIẾT( 0)