Viễn thông Bình Dương khai trương cửa hàng giao dịch mẫu

(Mic.gov.vn) - 

Ngày 18/5/2009, Viễn thông Bình Dương tổ chức Lễ khai trương Cửa hàng giao dịch mẫu tại trụ sở mới ở thị xã Thủ Dầu Một, Bình Dương.


Ngày 18/5/2009, Viễn thông Bình Dương tổ chức Lễ khai trương Cửa hàng giao dịch mẫu tại trụ sở mới ở thị xã Thủ Dầu Một, Bình Dương.

Đây là điểm giao dịch mẫu hiện đại đầu tiên của Viễn thông Bình Dương, cung cấp thiết bị đầu cuối và đa dịch vụ như điện thoại cố định có dây, không dây (G-Phone), MegaVNN, di động, các loại thẻ viễn thông, dịch vụ thu cước... Tùy theo từng dịch vụ, khách hàng sẽ được tư vấn và dùng thử trước khi quyết định đăng ký sử dụng.

Cửa hàng giao dịch mẫu được thiết kế theo phong cách mới, khác biệt với tất cả các điểm giao dịch trước nay, nhằm tạo không gian kinh doanh mở, hiện đại, thân thiện và thuận tiện cho khách hàng khi đến đăng ký và sử dụng các dịch vụ của VNPT. Các giao dịch viên được đào tạo bài bản, chuyên nghiệp để có thể tư vấn hiệu quả cho khách hàng.

Cũng nhân dịp này, Viễn thông Bình Dương chính thức cung cấp dịch vụ Internet băng rộng trên cáp quang MegaVNN - Fiber (FTTH). Điểm vượt trội của FTTH là tốc độ truy nhập Internet cao và ổn định, không bị ảnh hưởng bởi các yếu tố môi trường, bảo mật cao... Đây cũng là nền tảng cho việc cung cấp các dịch vụ cho thuê máy chủ, mạng riêng ảo, truyền dữ liệu, IPTV, VOD, Hội nghị truyền hình với chất lượng cao của VT Bình Dương. Tại buổi lễ, Viễn thông Bình Dương đã ký kết hợp đồng cung cấp dịch vụ FTTH đầu tiên cho một số ngân hàng có chi nhánh đóng trên địa bàn tỉnh.

ĐÁNH GIÁ BÀI VIẾT( 0)