MegaFun - Sân chơi mới cho thuê bao MegaVNN

(Mic.gov.vn) - 

Không phải trả phí nội dung, chỉ trả phí truy nhập Internet như thường lệ trên hóa đơn của MegaVNN, dịch vụ giá trị gia tăng MegaFun chính là một lời cảm ơn chân thành VNPT gửi tới các khách hàng thân thiết của MegaVNN với mong muốn mang đến nguồn giải trí hấp dẫn, sự thoải mái, thư giãn tối đa cho khách hàng.


Không phải trả phí nội dung, chỉ trả phí truy nhập Internet như thường lệ trên hóa đơn của MegaVNN, dịch vụ giá trị gia tăng MegaFun chính là một lời cảm ơn chân thành VNPT gửi tới các khách hàng thân thiết của MegaVNN với mong muốn mang đến nguồn giải trí hấp dẫn, sự thoải mái, thư giãn tối đa cho khách hàng.

Với tốc độ phát triển bùng nổ như hiện nay, không ai có thể phủ nhận những lợi ích to lớn Internet đem lại cho con người. Internet giúp kết nối, chia sẻ, phát triển kho tri thức khổng lồ của nhân loại. Internet cũng tạo ra những cộng đồng, thậm chí thế giới ảo, với mức độ tác động vô cùng to lớn tới xã hội đương đại.

Cùng với sự phát triển của Internet là nhu cầu giải trí trực tuyến ngày càng gia tăng. Bên cạnh những lợi ích hữu hiệu mà Internet đem lại, cũng không ít bậc phụ huynh lo lắng, thậm chí cấm đoán không cho con mình tiếp cận với Internet vì những ác cảm về một thế giới ảo không lành mạnh. Với mong muốn "Xã hội hóa Internet", gạt bỏ rào cản tâm lý về một cộng đồng cư dân mạng tiêu cực trong suy nghĩ của thế hệ trước, đồng thời hướng giới trẻ tới một sân chơi trực tuyến lành mạnh, bổ ích, Công ty VASC phối hợp với VNPT các tỉnh thành cho ra đời dịch vụ giải trí trực tuyến mới MegaFun.

MegaFun là dịch vụ giải trí dành cho các khách hàng MegaVNN. Tận dụng lợi thế cơ sở hạ tầng mạng vững chắc trên nền băng thông rộng của VNPT các tỉnh thành, Công ty VASC đầu tư thiết bị và kết nối trực tiếp vào mạng lõi của từng địa phương, với mục đích mang đến cho khách hàng MegaVNN của VNPT một Cổng thông tin giải trí trực tuyến hiện đại, kết hợp các hình thức giải trí đa dạng với kỹ thuật tiên tiến, chất lượng cao, nội dung phong phú và được cập nhật thường xuyên.

Đối tượng phục vụ của MegaFun là những người yêu thích âm nhạc, điện ảnh và truyền hình. MegaFun hướng tới việc cung cấp các nội dung có bản quyền để khách hàng có thể sử dụng trọn vẹn những sản phẩm giải trí hấp dẫn. Các kênh truyền hình trực tiếp sẽ giúp người sử dụng không bỏ lỡ các chương trình truyền hình yêu thích mà không cần ngồi cạnh chiếc TV. Kho phim đa dạng liên tục được bổ sung những bộ phim ăn khách nhất, thư viện âm nhạc khổng lồ với hàng nghìn bản nhạc, bài hát đang thịnh hành trên thị trường. Hàng trăm trò chơi vui nhộn, lành mạnh trong kho game sẽ giúp mọi người giải tỏa căng thẳng trong vòng quay cuộc sống thường nhật. Những người thích tìm kiếm thông tin, đọc sách, nghe truyện cũng sẽ tìm thấy nhiều thông tin thú vị trên MegaFun với hàng trăm tin tức được cập nhật liên tục trong ngày, hàng trăm đầu sách được giới thiệu và trích dẫn nội dung. Đặc biệt, trong thư viện sách có chuyên mục AudioBook là dịch vụ đọc truyện theo yêu cầu với rất nhiều những câu chuyện hay của các thể loại, từ truyện thiếu nhi, truyện ngắn lãng mạn, đến các tác phẩm kinh điển được kể lại qua các giọng đọc truyền cảm. Diễn đàn của MegaFun cũng là một địa chỉ giao lưu, chia sẻ hữu ích của những người có đồng sở thích.

Song song với việc chất lượng của MegaVNN ngày càng tăng cao và ổn định, khách hàng sẽ được tận hưởng những dịch vụ giải trí độc đáo và đặc sắc. Khách hàng MegaVNN sử dụng gói cước thấp nhất cũng có thể nghe nhạc, xem phim (chuẩn VCD) và truyền hình trực tuyến trên MegaFun. Khách hàng sử dụng gói dịch vụ chất lượng cao hơn có thể lựa chọn xem phim ở các chuẩn SVCD, DVD và thậm chí là HD bởi MegaFun cung cấp nhiều chuẩn hình ảnh khác nhau. Điều này có được nhờ là ưu thế của mạng băng thông rộng được bao phủ trên toàn quốc của VNPT.

Do MegaFun được kết nối vào mạng lõi tại từng tỉnh nên các nội dung có thể được địa phương hóa để phù hợp với từng khu vực. Trong năm 2009, dự kiến MegaFun sẽ được triển khai tại 40 tỉnh thành, và đến giữa năm 2010 sẽ được triển khai trên toàn quốc. Đến nay, khách hàng MegaVNN tại Hà Nội, Hải Phòng, Đà Nẵng, Huế đã có thể sử dụng tất cả các dịch vụ trên MegaFun. Đến hết Quý 2/2009, MegaFun cũng sẽ đến với khách hàng tại TP. Hồ Chí Minh, Đồng Nai, Bình Dương, Vũng Tàu, Thanh Hóa, Hải Dương, Quảng Ninh, Thái Nguyên...

ĐÁNH GIÁ BÀI VIẾT( 0)