Viettel tài trợ triển lãm “Cambodia ICT & Telecom World Expo”

(Mic.gov.vn) - 
Metfone - thương hiệu của Viettel tại Campuchia là nhà tài trợ chính của triển lãm “Cambodia ICT& Telecom World Expo”, diễn ra trong 3 ngày, từ 3 đến 5/4/2009.

Metfone - thương hiệu của Viettel tại Campuchia là nhà tài trợ chính của triển lãm “Cambodia ICT& Telecom World Expo”, diễn ra trong 3 ngày, từ 3 đến 5/4/2009.
Metfone, nhà tài trợ chính của triển lãm lớn nhất về công nghệ thông tin của Campuchia, đã giới thiệu về các dịch vụ và sản phẩm tại triển lãm và tặng hàng ngàn phần quà tới khách hàng và người dân Campuchia tới dự. Triển lãm diễn ra từ ngày 3 đến 5/4/2009 do Bộ Bưu chính Viễn thông, Bộ Thông tin Cambodia, Cơ quan phát triển Công nghệ quốc gia (NIDA) và tập đoàn International Data Group (IDG) phối hợp tổ chức.
Gian hàng của Metfone luôn có hàng trăm khách hàng tham quan và tham gia các trò chơi đầy hào hứng. Tại đây, Metfone giới thiệu các sản phẩm như Điện thoại di động của Metfone, USB truy cập Internet qua GPRS/Egde, Modem ADSL2+, các dịch vụ di động thông qua tính năng của các gói cước MetTravel – dành cho khách du lịch, MetEco, Met4ever – gói cước gọi nghe mãi mãi…. Đối với khách hàng là các doanh nghiệp, Metfone dành riêng một khu vực để giới thiệu các dịch vụ về Internet, Leasedline, Video Confenrence… Bên cạnh đó, với các trò chơi như Lucky Draw (Bốc thăm may mắn), Imuzik-game (Nhắn tin tìm tên bài hát trong dịch vụ Nhạc chuông chờ - Imuzik), Metfone and You (Hỏi đáp về Metfone)… gian hàng của Metfone luôn tràn ngập tiếng cười, tiếng vỗ tay. Được đánh giá là gian hàng thu hút nhiều khách viếng thăm nhất, đại diện của Metfone cho biết, mỗi ngày đã có khoảng 5.000 lượt người tới tìm hiểu thông tin, nhắn tin tham gia các trò chơi và hàng trăm trong số đó nhận quà tặng của Metfone. Ngày 5/4/2009, chỉ riêng trò chơi Lucky Draw đã tiếp nhận 14.974 tin nhắn tham gia. Quà tặng điện thoại di động, SIM di động Metfone, mũ, áo phông…. đã khiến khách hàng, phần lớn là sinh viên và đối tượng trẻ làm việc hoặc ưu thích lĩnh vực công nghệ thông tin và viễn thông có những phút thoải mái trong kỳ nghỉ cuối tuần.
Viettel gia nhập thị trường Campuchia từ tháng 6 năm 2006, sau 3 năm xây dựng và triển khai mạng lưới, tháng 2 năm 2009 Viettel đã ra mắt mạng Metfone. Hiện nay, với 1100 trạm BTS và 7000 km cáp quang, Metfone trở thành nhà cũng cấp dịch vụ viễn thông có hạ tầng tốt nhất tại Campuchia. Mạng lưới của Metfone trải dài từ thành thị tới nông thôn, cùng với các sản phẩm đa dạng, phong phú… Metfone đang chiếm được cảm tình đặc biệt của người dân Campuchia. Sau hơn 1 tháng khai trương, tới nay Metfone đã đạt tổng số trên 1.300.000 thuê bao kích hoạt.
Năm 2009, với mục tiêu trở thành mạng di động lớn thứ 2 Campuchia, Metfone hiện đang tiếp tục đẩy mạnh các chiến lược chiếm lĩnh thị trường. Ngoài các gói cước chuyên biệt cho các đối tượng khách hàng như sinh viên, du lịch .… tại triển lãm, Metfone đã công bố gói máy di động với chi phí 14USD bao gồm 1 điện thoại di động hòan toàn mới, cùng SIM và 5USD trong tài khoản. Đồng thời giới thiệu một số thiết bị với công nghệ mới nhất tại Campuchia như USB GPRS/EDGE, Modem ADSL+2 Modem…
Với tổng số 67 gian hàng từ 30 doanh nghiệp, triển lãm đã thu hút tổng số khoảng 20.000 lượt người tới tham quan trong 3 ngày. Đây được coi là một trong những sự kiện lớn nhất về công nghệ thông tin của Campuchia. Metfone, với vai trò nhà tài trợ chính của triển lãm, mong muốn đưa các sản phẩm dịch vụ viễn thông tới gần hơn với người dân Campuchia, góp phần phát triển lĩnh vực CNTT và viễn thông tại đất nước này.

ĐÁNH GIÁ BÀI VIẾT( 0)