VNPT và UDIC ký thoả thuận hợp tác

(Mic.gov.vn) - 

Ngày 3/12/2008 tại Hà Nội VNPT và Tổng công ty Đầu tư và Phát triển Hạ tầng Đô thị (UDIC) vừa ký kết thoả thuận hợp tác.


Ngày 3/12/2008 tại Hà Nội VNPT và Tổng công ty Đầu tư và Phát triển Hạ tầng Đô thị (UDIC) vừa ký kết thoả thuận hợp tác.

Theo đó hai bên sẽ hợp tác trên nhiều lĩnh vực và trở thành đối tác chiến lược của nhau. VNPT sẽ là đối tác cung cấp thông tin, giải pháp xây dựng hạ tầng mạng; thiết lập và cung cấp dịch vụ BCVT & CNTT tại các tòa nhà, khu đô thị, khu công nghiệp, các dự án hạ tầng của UDIC. VNPT cũng sẽ tham gia tư vấn, thiết kế, đầu tư xây dựng đồng bộ hạ tầng VT, CNTT tiên tiến, hiện đại, chất lượng tốt cho UDIC. Hai bên cũng thống nhất sẽ hỗ trợ bán chéo sản phẩm, dịch vụ; quảng bá các hoạt động kinh doanh và phát triển thương hiệu tại thị trường trong nước cũng như nước ngoài.

Phát biểu tại lễ ký kết, Chủ tịch HĐQT UDIC Hoàng Long Quang nhấn mạnh, việc hợp tác giữa UDIC và VNPT - Tập đoàn chủ lực trong lĩnh vực BCVT, CNTT sẽ góp phần làm gia tăng giá trị sản phẩm của UDIC và cũng sẽ là cơ hội để hai bên cùng phát triển tốt hơn trong tương lai

UDIC là một Tổng công ty lớn trong lĩnh vực đầu tư xây dựng hạ tầng đô thị, hạ tầng khu công nghiệp, các công trình dân dụng, công nghiệp, giao thông, với các công trình lớn như khu đô thị Nam Thăng Long - Ciputra, Trung Yên, Yên Hoà, Tháp Hà Nội, Tòa nhà 27 Huỳnh Thúc Kháng, 101 Láng Hạ, 71 Nguyễn Chí Thanh....

ĐÁNH GIÁ BÀI VIẾT( 0)