Trung tâm Thông tin Bưu điện khai trương dịch vụ giá trị gia tăng SMS

(Mic.gov.vn) - Ngày 19/6, tại Hà Nội, Trung tâm Thông tin Bưu điện (thuộc VNPT) chính thức cho ra mắt dịch vụ giá trị gia tăng SMS thông qua tin nhắn đến số 8x81 (x là kí tự do hệ thống tổng đài mặc định).

Ngày 19/6, tại Hà Nội, Trung tâm Thông tin Bưu điện (thuộc VNPT) chính thức cho ra mắt dịch vụ giá trị gia tăng SMS thông qua tin nhắn đến số 8x81 (x là kí tự do hệ thống tổng đài mặc định).

Dịch vụ SMS trên hệ thống 8x81 cung cấp 14 loại hình thông tin, trong đó tập trung cung cấp các thông tin về VNPT, trước mắt là các thông tin như: tra cứu danh bạ bưu cục và điểm BĐ-VH xã; tra cứu văn bản của VNPT/Bộ BCVT; tra cứu từ điển thuật ngữ viễn thông; .... Bên cạnh đó dịch vụ cũng cung cấp thông tin kinh tế xã hội như: thông tin chứng khoán, kết quả xổ số, thanh toán sản phẩm phần mềm, nhạc chuông; dãy số may mắn...

Phát biểu tại Lễ khai trương dịch vụ, Giám đốc Trung tâm Thông tin Bưu điện Bùi Quốc Việt cho biết: dịch vụ SMS qua số 8x81 sẽ góp phần tăng cường cung cấp thông tin về VNPT đến với đông đảo người sử dụng. Ví dụ, người dùng muốn tìm thông tin về các Bưu cục và điểm BĐ-VH xã trên toàn quốc, chỉ cần soạn tin nhắn theo mẫu quy định và gửi đến số 8281, những thông tin cần thiết về Bưu cục, điểm BĐ-VH xã cần tra cứu sẽ nhanh chóng được gửi đến điện thoại của người dùng; giúp khách hàng tìm đến và sử dụng các dịch vụ của VNPT dễ dàng và nhanh chóng hơn.

Dịch vụ SMS trên hệ thống 8x81 không chỉ cung cấp thông tin cho cá nhân, mà còn giúp các doanh nghiệp gửi thông tin khuyến mãi, tiếp thị đến đông đảo người tiêu dùng thông qua cơ sở dữ liệu của dịch vụ.

Hiện tại, người dùng có thể tra cứu thêm thông tin về dịch vụ SMS trên hệ thống 8x81 tại địa chỉ www.8x81.vn./.

T4BD

ĐÁNH GIÁ BÀI VIẾT( 0)