VNPT - RBS hợp tác cung cấp phần mềm cho Cảng Cát Lái

(Mic.gov.vn) - VNPT và Công ty Realtime Business (RBS- Australia) vừa kí hợp đồng về việc cung cấp phầm mềm ứng dụng phục vụ cho công tác quản lý, điều hành và khai thác tại cảng Cát Lái (thuộc Công ty Tân Cảng Sài Gòn- SNP), với trị giá 806.000 USD. Công ty Điện toán và Truyền số liệu (VDC) sẽ đại diện cho VNPT thực hiện hợp đồng này.

VNPT và Công ty Realtime Business (RBS- Australia) vừa kí hợp đồng về việc cung cấp phầm mềm ứng dụng phục vụ cho công tác quản lý, điều hành và khai thác tại cảng Cát Lái (thuộc Công ty Tân Cảng Sài Gòn- SNP), với trị giá 806.000 USD. Công ty Điện toán và Truyền số liệu (VDC) sẽ đại diện cho VNPT thực hiện hợp đồng này.

Theo đó, trong 6 tháng của giai đoạn đầu, các chuyên gia của VDC và RBS sẽ phối hợp để triển khai giải pháp phần mềm TOPS (Terminal Operation Package System) tại cảng Cát Lái. Giải pháp TOPS sẽ giúp SNP nâng năng suất xếp dỡ container lên ngang với các cảng hiện đại trên thế giới.

Bên cạnh đó, SNP cũng trang bị hệ thống mạng máy tính, máy chủ mạnh, các thiết bị đầu cuối không dây chuyên dụng và các thiết bị cẩu hiện đại có tích hợp hệ thống định vị toàn cầu có hiệu chỉnh (DGPS) để kết nối với TOPS.

T4BD

ĐÁNH GIÁ BÀI VIẾT( 0)