VNPT sẽ nỗ lực đảm bảo đúng tiến độ 2 dự án Mạng thông tin diện rộng của Đảng và Mạng thông tin đa dịch vụ của các cơ quan Đảng và Nhà nước

(Mic.gov.vn) - Ngày 17/4, Thứ trưởng Bộ BCVT Lê Nam Thắng đã có buổi làm việc với Tập đoàn BCVT Việt Nam (VNPT) về tiến độ triển khai Dự án xây dựng Mạng thông tin diện rộng của Đảng sử dụng công nghệ IP và Dự án xây dựng Mạng thông tin đa dịch vụ của các cơ quan Đảng và Nhà nước.

Ngày 17/4, Thứ trưởng Bộ BCVT Lê Nam Thắng đã có buổi làm việc với Tập đoàn BCVT Việt Nam (VNPT) về tiến độ triển khai Dự án xây dựng Mạng thông tin diện rộng của Đảng sử dụng công nghệ IP và Dự án xây dựng Mạng thông tin đa dịch vụ của các cơ quan Đảng và Nhà nước.

Hiện tại, Mạng thông tin diện rộng của Đảng sử dụng công nghệ IP, kết nối giữa Văn phòng Trung ương với các tỉnh, thành, quận, huyện trong cả nước đã được triển khai tại 676 điểm, 18 điểm khác đang được tiếp tục triển khai.

Dự án xây dựng Mạng thông tin đa dịch vụ của các cơ quan Đảng và Nhà nước cũng đã triển khai gần xong pha 1 của Dự án, dự kiến hoàn thành vào tháng 6/2007. Pha 2 với mục tiêu kết nối tới tất cả các cơ quan Đảng, Chính quyền, các sở, ban, ngành từ cấp tỉnh, thành phố đến huyện, thị trên cả nước, sẽ hoàn thành vào giữa năm 2008.

Tại buổi họp, thay mặt VNPT, Phó tổng Giám đốc Bùi Thiện Minh khẳng định VNPT sẽ triển khai đúng tiến độ 2 Dự án trên.

TTTTBĐ

ĐÁNH GIÁ BÀI VIẾT( 0)