Phát động cuộc thi Máy tính cho cộng đồng thay đổi cuộc sống

(Mic.gov.vn) - Nhằm chia sẻ những câu chuyện có thật trong cuộc sống hàng ngày về lợi ích mà máy tính và internet mang lại, để từ đó người dân học tập và nhân rộng, Ban Quản lý dự án “Nâng cao khả năng sử dụng máy tính và truy nhập internet công cộng tại Việt Nam” đã tổ chức cuộc thi viết “Máy tính cho cộng đồng thay đổi cuộc sống” năm 2014.

Mọi đối tượng thuộc tất cả tầng lớp và lứa tuổi đều có thể tham gia và gửi bài dự thi dưới các hình thức bài viết, phóng sự ảnh, bộ ảnh tự chụp có chú thích đầy đủ, phản ánh trung thực, chân thật về tấm gương người thật, việc thật của bản thân, bạn bè hay người thân… đã thành công trong lao động, học tập, kết nối tình cảm… qua máy tính và internet và các vấn đề liên quan đến hoạt động của Dự án.

Cuộc thi được phát động từ tháng 4/2014 và kéo dài đến hết tháng 8/2014 với tổng số 24 giải thưởng bao gồm: 10 giải cho tác phẩm viết, 10 giải cho tác phẩm ảnh và 04 giải dành riêng cho từng vùng miền.

Bài dự thi có thể gửi theo đường bưu điện về địa chỉ: Ban QLDA “Nâng cao khả năng sử dụng máy tính và truy nhập internet công cộng tại Việt Nam”, P. 2402, Nhà 24T1, Khu đô thị Trung Hòa Nhân Chính, quận Cầu Giấy, Hà Nội; hoặc gửi thư điện tử theo địa chỉ email: cuocthiviet@bmgf-mic.vnthiviet@bmgf-mic.vn. Tác phẩm dự thi phải ghi rõ: Tác phẩm dự thi viết “MÁY TÍNH CHO CỘNG ĐỒNG THAY ĐỔI CUỘC SỐNG”; Họ tên, địa chỉ, số điện thoại, hộp thư điện tử (nếu có) của tác giả dự thi.

Kết quả dự thi dự kiến được công bố vào tháng 11/2014.

Thông tin chi tiết về cuộc thi được đăng tải tại website: www.bmgf-mic.vn

 

PV

ĐÁNH GIÁ BÀI VIẾT( 0)