FPT ra mắt máy tính bảng thương hiệu Việt

(Mic.gov.vn) -  Ngày 25/10/2011, FPT đã tổ chức buổi lễ ra mắt chiếc máy tính bảng đầu tiên của mình, sản phẩm được trang bị vi xử lý Qualcomm, dùng hệ điều hành Android 2.2 và có giá gần 5 triệu đồng.

Điểm khác biệt đáng kể nhất của FPT Tablet so với các sản phẩm hiện đang sử dụng hệ điều hành Android từ các hãng khác là FPT đã đầu tư một kho ứng dụng Việt F-Store với số lượng hơn 200 ứng dụng miễn phí, ngoài ra máy cũng được hỗ trợ giao diện và phần mềm gõ tiếng Việt tích hợp sẵn, tại giao diện chính sẽ có 8 ứng dụng quan trọng như F-Store, nghe nhạc, điện thoại…

 Về cấu hình, FPT Tablet sử dụng màn hình TFT LCD cảm ứng đa điểm kích thước 7 inch, độ phân giải WVGA (800 x 480 pixels), hỗ trợ xem phim cũng như các trò chơi giải trí định dạng HD, máy dùng vi xử lý tiết kiệm điện năng Qualcomm MSM7227-1 có tốc độ 600MHz, chạy hệ điều hành Android phiên bản 2.2, bộ nhớ ROM và RAM cùng là 512MB với trọng lượng 480g, pin dung lượng 4250 mAh.

Máy cũng hỗ trợ các kết nối phổ biến hiện nay như 3G, Wi-Fi 802.11 b/g, Bluetooth 2.0 EDR, USB 2.0 cùng công nghệ kết nối 3G, hỗ trợ khe cắm thẻ nhớ MicroSD 32GB, camera 5.0 megapixels có chức năng tự động lấy nét, có chip GPS tích hợp giúp định vị bằng vệ tinh. Máy có 2 màu đen và trắng cho người dùng dễ dàng lựa chọn theo yêu cầu.

Phát biểu trong sự kiện này, ông Lê Trung Thành, Phó Tổng Giám đốc Marketing của FPT cho biết đây là sản phẩm nằm trong lộ trình công ty cam kết muốn đưa những giá trị gia tăng đến từ bản thân công ty đem đến những sản phẩm công nghệ có giá thành hợp lý tại thị trường tiêu dùng Việt Nam.

Nhân dịp ra mắt này, FPT cũng đi kèm chương trình khuyến mãi dành cho 1.000 khách hàng đầu tiên mua FPT Tablet sẽ được tặng ngay bao da và 1 thẻ nhớ dung lượng 2GB. Sản phẩm hiện đã được phân phối trên toàn quốc với giá bán lẻ đã bao gồm VAT là 4.999.000 đồng. Thông tin chi tiết tại website  http://www.fptproduct.com.vn .

Theo ICTnews.vn

ĐÁNH GIÁ BÀI VIẾT( 0)