Mạng Việt Nam chạm ngưỡng 3 triệu thành viên

(Mic.gov.vn) - Đến tháng 2/2011, sau 9 tháng kể từ ngày ra mắt phiên bản đầu tiên, số thành viên đăng ký trên Mạng Việt Nam (Go.vn) đã lên tới 2,9 triệu tài khoản.

Với tốc độ tăng trưởng hiện tại, Go.vn dự đoán thành viên thứ 3 triệu sẽ đăng ký trong vài ngày tới và Go.vn sẽ trở thành mạng xã hội lớn thứ hai tại Việt Nam về số lượng thành viên đăng ký (sau Zing Me của công ty VNG).

Việc đạt ngưỡng 3 triệu thành viên là một sự kiện lớn của Mạng Việt Nam, đánh dấu Go.vn thực sự đạt được bước trưởng thành. Với xương sống là giáo dục, Mạng Việt Nam đang chứng tỏ vai trò đồng hành với tri thức, dần đi vào chiều sâu.

Với việc đơn giản hóa hệ thống, Go.vn đã chuyển một số phân hệ thành tính năng, quan tâm tới phát triển cộng đồng, tạo ra những mạng xã hội chuyên đề hướng tới phân loại đối tượng, đáp ứng tối đa nhu cầu của người dùng.

Nhờ lợi thế tích, mỗi thành viên chỉ cần tạo một tài khoản gia nhập là có thể tham gia sử dụng tất cả các dịch vụ của Go.vn. Điều đáng nói là số tài khoản hoạt động (active) trên Go.vn khá lớn tại thời điểm hiện tại, trong đó thành viên tham gia cuộc thi Olympic tiếng Anh trên Internet (phân hệ goEdu) là 1,5 triệu tài khoản. Việc này thể hiện tính thiết thực và định hướng chính xác của Go.vn trên hành trình phát triển.

Ông Phan Anh Tuấn, Trưởng dự án Mạng Việt Nam cho biết Go.vn đang tiếp tục hoàn thiện sản phẩm và có kế hoạch thúc đẩy, đưa Go.vn đến gần hơn với người dùng, trở thành "ngôi nhà số của cộng đồng mạng"./.

Theo Vietnamplus.vn

ĐÁNH GIÁ BÀI VIẾT( 0)