Triển lãm công nghệ thiết bị điện lần 3 tại TP.HCM

(Mic.gov.vn) - Triển lãm quốc tế lần thứ 3 về Công nghệ và thiết bị điện - Vietnam ETE 2010 sẽ được tổ chức từ ngày 26 đến 28/8 tại Trung tâm Triển lãm và Hội chợ Tân Bình - TBECC, Thành phố Hồ Chí Minh.


Được tổ chức thành công tại Hà Nội qua các năm, năm nay, sự kiện này lần đầu được tổ chức tại Thành phố Hồ Chí Minh và được xác định là “Chương trình Xúc tiến thương mại quốc gia 2010.”

Lĩnh vực trưng bày tại Vietnam ETE 2010 bao gồm công nghệ, thiết bị cho các nhà máy nhiệt điện, thủy điện, diezel, điện hạt nhân, năng lượng mặt trời, sức gió và các nguồn năng lượng mới, năng lượng tái tạo; thiết bị cho hệ thống truyền tải điện như máy biến áp, máy đo, máy chuyển nguồn, máy ngắt điện áp cao, thiết bị điều khiển và điều chỉnh...

Với quy mô trên 200 gian hàng trưng bày, triển lãm có sự góp mặt của nhiều thương hiệu lớn trong lĩnh vực công nghiệp điện và thiết bị điện của Việt Nam và quốc tế.

Trong thời gian diễn ra Vietnam ETE 2010, còn có các hội thảo chuyên ngành với chủ đề “Tiềm năng và cơ hội cho ngành Thiết bị điện Việt Nam” và “Quản lý chất lượng điện năng trong các ngành sản xuất tại Việt Nam.”

Trong khuôn khổ triển lãm, Giải thưởng Vietnam ETE 2010 sẽ được trao cho các đơn vị xuất sắc trong nước và quốc tế có quy mô, nội dung trưng bày tốt và những sản phẩm có chất lượng tại triển lãm.

Triển lãm do Hiệp hội Công nghiệp Kỹ thuật Điện Việt Nam, Tập đoàn Điện lực Việt Nam (EVN) và Công ty Quảng cáo và Hội chợ triển lãm C.I.S Việt Nam phối hợp tổ chức.

Đặc biệt, chương trình có sự tham gia phối hợp tổ chức của Hiệp hội các nhà chế tạo thiết bị Điện Hàn Quốc (KOEMA), Ủy ban Xúc tiến thương mại Quốc tế Trung Quốc (CCPIT), Hội liên hiệp doanh nghiệp Điện lực Trung Quốc (CEC), Hiệp hội các nhà sản xuất thiết bị kỹ thuật Điện Ấn Độ (IEEMA). /.
 

Theo Vietnamplus.vn

ĐÁNH GIÁ BÀI VIẾT( 0)