Chinhphu.vn giành vị trí cao nhất giải Sao Khuê

(Mic.gov.vn) - Hiệp hội Doanh nghiệp phần mềm Việt Nam (VINASA) ngày 12/4 cho hay vòng bình chọn chung tuyển toàn quốc giải thưởng Sao Khuê 2010 đã hoàn tất với 47 đề cử xuất sắc nhất được lựa chọn trao tặng giải thưởng.


Năm nay, có 89 đề cử gửi về dự giải, trong đó, 60 đề cử lọt vào vòng chung khảo.

Ban tổ chức đánh giá tất cả các sản phẩm đoạt giải Sao Khuê 2010 đều xuất sắc và được xếp hạng “4 sao”, những sản phẩm đặc biệt vượt trội, hoàn hảo về công nghệ, đem lại hiệu quả ứng dụng rộng lớn sẽ được xếp hạng “5 sao”.

Cụ thể, Cổng thông tin chính phủ điện tử Chinhphu.vn của Công ty VDC và Dịch vụ tìm kiếm bằng tiếng Việt trên Internet là Xalo.vn của Công ty Tinh Vân đã vượt qua các đối thủ, dành hạng “5 sao”.

Ngoài ra, giải thưởng Sao Khuê cũng vinh danh cá nhân duy nhất là Tiến sĩ Vũ Đức Đam, Bí thư tỉnh ủy kiêm Chủ tịch Ủy ban Nhân dân tỉnh Quảng Ninh. Ông là người đã trải qua nhiều vị trí công tác gắn liền với ngành công nghệ thông tin và có nhiều đóng góp cho sự phát triển của ngành.

Các cá nhân, đơn vị đoạt giải sẽ được vinh danh trong Lễ trao Giải thưởng Sao Khuê năm 2010 tại Nhà Hát lớn Hà Nội vào tối ngày 21/4/2010./.
 

Theo Vietnamplus.vn

ĐÁNH GIÁ BÀI VIẾT( 0)