Ra mắt website về người tàn tật và trẻ mồ côi

(Mic.gov.vn) - Ngày 23/3, Hội bảo trợ người tàn tật và trẻ em mồ côi Việt Nam (ASVHO) chính thức khai trương trang thông tin điện tử của hội tại địa chỉ www.asvho.org.vn.


Phát biểu tại buổi lễ, Thứ trưởng Bộ Lao động, Thương binh và Xã hội Đàm Hữu Đắc cho rằng trang thông tin điện tử này sẽ là diễn đàn cho người tàn tật, trẻ mồ côi Việt Nam cùng những người quan tâm đến người tàn tật, trẻ mồ côi tiếp cận thông tin; chia sẻ kinh nghiệm sống; tìm hiểu quyền và lợi ích hợp pháp của mình.

Trang thông tin điện tử của ASVHO hiện được xây dựng với 13 chuyên mục chính, bao gồm các thông tin tổng quát về cơ cấu, hoạt động của ASVHO; các văn bản, chính sách pháp luật liên quan đến người tàn tật, trẻ mồ côi Việt Nam; giới thiệu cách chăm sóc người tàn tật; kỹ năng sống cho người tàn tật.

Việc ra mắt trang thông tin này nhằm hướng tới kỷ niệm Ngày bảo vệ và chăm sóc tàn tật Việt Nam (18/4) và Hội nghị biểu dương người tàn tật, trẻ mồ côi và người bảo trợ tiêu biểu toàn quốc lần thứ 3 sắp diễn ra tại Hà Nội./.

Theo Vietnamplus.vn

ĐÁNH GIÁ BÀI VIẾT( 0)