Phó Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc thăm khu trưng bày sản phẩm bưu chính, viễn thông, CNTT

(Mic.gov.vn) - Hội nghị Bộ trưởng Viễn thông và CNTT ASEAN lần thứ 15 (TELMIN 15) là Hội nghị Bộ trưởng đầu tiên được tổ chức sau khi Cộng đồng chung ASEAN vừa mới chính thức được tuyên bố thành lập bởi các nhà Lãnh đạo ASEAN cách đây 2 ngày trong khuôn khổ Hội nghị Thượng đỉnh ASEAN tại Malaysia.


 Phó Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc và Bộ trưởng Bộ TT&TT Nguyễn Bắc Son thăm quan Khu trưng bày tem bưu chính chào mừng Hội nghị ASEAN TELMIN 15

Lễ khai mạc Hội nghị ASEAN TELMIN 15 vinh dự được đón đồng chí Nguyễn Xuân Phúc, Ủy viên Bộ Chính trị, Phó Thủ tướng Chính phủ đến dự và phát biểu tại Hội nghị.
 
Sau Lễ khai mạc, Phó Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc, Bộ trưởng Bộ TT&TT Nguyễn Bắc Son cùng các Bộ trưởng Viễn thông và CNTT các nước ASEAN đã đi thăm quan Khu trưng bày tem bưu chính chào mừng Hội nghị ASEAN TELMIN 15, khu triển lãm ảnh và các sản phẩm của VNPT, Viettel, MobiFone.
 
Dưới đây là một số hình ảnh Phó Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc và Bộ trưởng Bộ TT&TT Nguyễn Bắc Son thăm quan các khu trưng bày:
 
 
 
 
 
 

Mạnh Sơn

ĐÁNH GIÁ BÀI VIẾT( 0)