Công đoàn Bộ TT&TT tham gia giao lưu thể thao- văn nghệ

(Mic.gov.vn) - Nhân dịp kỷ niệm 125 năm Ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh, chào mừng Ngày thành lập Công đoàn viên chức Việt Nam và Tổng Liên đoàn Lao động Việt Nam, Khối Thi đua 1 Công đoàn Viên chức Việt Nam đã tổ chức buổi giao lưu thể thao giữa các cơ quan trong Khối ngày 23/5/2015 tại Hà Nội. Công đoàn Bộ Thông tin và Truyền thông đã tham gia buổi giao lưu này.


Các công đoàn viên từ 10 Bộ tham gia giao lưu

Đến tham dự buổi giao lưu có đại diện Công đoàn Viên chức Việt Nam; đại diện lãnh đạo đơn vị các Bộ, Ngành trong Khối Thi đua 1 và hơn 200 vận động viên đến từ Công đoàn Viên chức Việt Nam và 10 Bộ: Ngoại giao; Lao động và Thương binh xã hội; Văn hóa, Thể thao và Du lịch; Kế hoạch và Đầu tư; Nội vụ; Tư pháp; Tài chính; Tài nguyên và Môi trường; Thông tin và Truyền thông; Khoa học và Công nghệ.
 
Các vận động viên tham gia giao lưu các bộ môn: kéo co, tennis, cầu lông, bóng bàn, cờ tướng và giao lưu văn nghệ ngoài trời. Giải giao lưu đã diễn ra hết sức sôi động, các vận động viên thi đấu hào hứng, hết mình. Được sự cổ vũ nhiệt tình của các cổ động viên, các vận động viên ra sức tranh tài, cống hiến cho khán giả.
 
Một số hình ảnh tại buổi giao lưu:
 

Công đoàn Bộ TT&TT tham gia bộ môn kéo co

Công đoàn viên Bộ tham gia thi đấu môn cờ tướng

 

 

 

 

Công đoàn viên Công đoàn Bộ TT&TT tham gia phần giao lưu văn nghệ

Và giây phút trao giải

 

Vũ Nhung-Quang Sơn

ĐÁNH GIÁ BÀI VIẾT( 0)