Thứ trưởng Trương Minh Tuấn thăm báo Công an TP. Hồ Chí Minh và báo Thanh niên

(Mic.gov.vn) - Chiều ngày 15/5/2015, sau khi kết thúc chuyến công tác thăm, kiểm tra huyện đảo Trường Sa và nhà giàn DK1, Thứ trưởng Bộ Thông tin và Truyền thông Trương Minh Tuấn và đoàn công tác của Bộ đã  tới thăm, làm việc với Báo Công an TP. Hồ Chí Minh và Báo Thanh niên.


 Thứ trưởng Trương Minh Tuấn phát biểu tại buổi đến thăm báo Công an TP. Hồ Chí Minh

Tại buổi làm việc, Đoàn đã nghe lãnh đạo hai cơ quan báo chí báo cáo hoạt động xuất bản của đơn vị và những kiến nghị, đề xuất với cơ quan quản lý nhà nước.
 
Phát biểu tại buổi làm việc, Thứ trưởng Trương Minh Tuấn đánh giá cao những đóng góp của 2 tờ báo trong công tác tuyên truyền, đảm bảo đúng tôn chỉ mục đích, đây cũng là các tờ báo có uy tín trong làng báo chí cách mạng Việt Nam. Đối với báo Công an TP. Hồ Chí Minh, Thứ trưởng mong muốn tờ báo tiếp tục phát huy ưu thế của mình thực hiện có hiệu quả nhiệm vụ chính trị được giao, đấu tranh có hiệu quả với luận điệu sai trái của các thế lực thù địch. Thứ trưởng cũng lưu ý các tờ báo nói chung và báo Công an TP.Hồ Chí Minh nói riêng phải đặc biệt chú ý công tác biên tập, hạn chế đến mức thấp nhất những sai sót không đáng có cả về nội dung và quảng cáo.
 
Về nội dung quy hoạch báo chí, Thứ trưởng nhấn mạnh quy hoạch báo chí là để báo chí phát triển lành mạnh, bền vững hơn, vì vậy cần phải được thực hiện thận trọng, đảm bảo chất lượng, để mỗi tờ báo tiếp tục phát huy vai trò, vị thế và uy tín của mình. Đồng thời, Thứ trưởng nhấn mạnh, báo Công an TP. Hồ Chí Minh và báo Thanh niên phải hướng tới mục tiêu xây dựng cơ quan báo chí đa phương tiện, hiện đại đáp ứng yêu cầu trong giai đoạn hiện nay. 
 

Ngô Lộc

ĐÁNH GIÁ BÀI VIẾT( 0)