Bổ nhiệm Phó Cục trưởng Cục Tần số vô tuyến điện

(Mic.gov.vn) - Chiều 22/4/2015, tại Hà Nội, Thứ trưởng Bộ Thông tin và Truyền thông Lê Nam Thắng đã trao Quyết định số 525/QĐ-BTTTT ngày 10/4/2015 của Bộ trưởng Bộ Thông tin và Truyền thông về việc bổ nhiệm có thời hạn bà Nguyễn Phương Anh, Chánh Văn phòng Cục Tần số vô tuyến điện, giữ chức Phó Cục trưởng Cục Tần số vô tuyến điện. Quyết định có hiệu lực từ ngày 15/4/2015.


 Thừa ủy quyền của Bộ trưởng, Thứ trưởng Lê Nam Thắng trao quyết định bổ nhiệm và tặng hoa chúc mừng bà Nguyễn Phương Anh

Thay mặt Ban cán sự Đảng, lãnh đạo Bộ Thông tin và Truyền thông, Thứ trưởng Lê Nam Thắng chúc mừng bà Nguyễn Phương Anh đã được tín nhiệm bổ nhiệm vào chức vụ mới. Thứ trưởng đánh giá cao năng lực của bà Nguyễn Phương Anh, là cán bộ được đào tạo cơ bản, tốt nghiệp Đại học tài chính, Đại học ngoại ngữ... Với thời gian 25 năm công tác tại Cục Tần số vô tuyến điện, bà Nguyễn Phương Anh đã trải qua nhiều cương vị công tác khác nhau, trên cương vị công tác nào bà cũng hoàn thành tốt nhiệm vụ. Ngoài năng lực công tác, bà Nguyễn Phương Anh là cán bộ có phẩm chất đạo đức tốt khi được sự tín nhiệm cao của Đảng ủy Cục Tần số vô tuyến điện, của cán bộ chủ chốt của Cục và các đơn vị khác trong Bộ.
 
Thời gian tới nhiệm vụ của Cục Tần số vô tuyến điện rất nặng nề, Thứ trưởng Lê Nam Thắng hy vọng rằng, với việc bổ nhiệm ngày hôm nay sẽ tạo điều kiện cho Cục Tần số vô tuyến điện hoàn thành tốt hơn nữa các nhiệm vụ Bộ giao. Thứ trưởng cũng tin tưởng, bà Nguyễn Phương Anh sẽ tiếp tục đoàn kết cùng với tập thể cán bộ của Cục Tần số hoàn thành tốt nhiệm vụ Bộ giao. Thứ trưởng mong muốn lãnh đạo và cán bộ của Cục Tần số phối hợp chặt chẽ, tạo điều kiện để bà Nguyễn Phương Anh hoàn thành các nhiệm vụ Bộ trưởng giao.
 
Cũng tại buổi lễ bà Nguyễn Phương Anh chia sẻ, quyết định bổ nhiệm này là niềm vinh dự, cũng là trách nhiệm lớn với bản thân, và bà hứa sẽ cố gắng nỗ lực hết mình để hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao trên cương vị mới.
 
Theo ông Đoàn Quang Hoan, Cục trưởng Cục Tần số vô tuyến điện, quyết định bổ nhiệm này là sự động viên rất lớn đối với Cục Tần số. Cục trưởng Cục Tần số cho biết thêm, tại cuộc họp Đảng ủy Cục Tần số vô tuyến điện, bà Nguyễn Phương Anh đã nhận được 100% phiếu tín nhiệm và tại cuộc họp cán bộ chủ chốt lấy phiếu tín nhiệm, 97% cán bộ chủ chốt tín nhiệm giới thiệu bà Nguyễn Phương Anh. 
 

Doãn Mạnh

ĐÁNH GIÁ BÀI VIẾT( 0)