Bộ TT&TT công bố các Quyết định điều động và bổ nhiệm cán bộ

(Mic.gov.vn) - Chiều ngày 20/4/2015, Bộ Thông tin và Truyền thông đã tổ chức công bố các Quyết định điều động, bổ nhiệm có thời hạn lãnh đạo các đơn vị: Thanh tra Bộ, Vụ Pháp chế và Văn phòng Bộ. Thứ trưởng Bộ Thông tin và Truyền thông Trương Minh Tuấn tham dự và trao các quyết định.


Thứ trưởng Trương Minh Tuấn trao các quyết định điều động và bổ nhiệm cán bộ

Cụ thể, theo Quyết định số 576/QĐ-BTTTT ngày 20/4/2015 điều động và bổ nhiệm có thời hạn ông Đặng Anh Tuấn, Vụ trưởng Vụ Pháp chế giữ chức Chánh Thanh tra Bộ Thông tin và Truyền thông. Quyết định có hiệu lực từ ngày 20/4/2015.

Quyết định số 577/QĐ-BTTTT ngày 20/4/2015 bổ nhiệm có thời hạn ông Võ Thanh Lâm, Phó Vụ trưởng Vụ Pháp chế giữ chức Vụ trưởng Vụ Pháp chế, Bộ Thông tin và Truyền thông. Quyết định có hiệu lực từ ngày 20/4/2015.

Quyết định số 524/QĐ-BTTTT ngày 10/4/2015 điều động và bổ nhiệm có thời hạn bà Trần Phạm Diệu Linh, Phó trưởng cơ quan đại diện của Bộ tại Thành phố Đà Nẵng giữ chức Phó chánh Văn phòng Bộ kiêm Trưởng đại diện Văn phòng Bộ tại Miền Trung - Tây Nguyên. Quyết định có hiệu lực từ ngày 15/4/2015.

Phát biểu tại buổi lễ, Thứ trưởng đã đánh giá cao trình độ và năng lực của các cán bộ được bổ nhiệm lần này. Thứ trưởng mong muốn trên cương vị mới, các cán bộ sẽ tiếp tục phát huy kiến thức, bản lĩnh và đoàn kết phấn đấu để hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao, xứng đáng với sự tin tưởng của Ban cán sự Đảng và Lãnh đạo Bộ.

Vũ Nhung

ĐÁNH GIÁ BÀI VIẾT( 0)