Thứ trưởng Nguyễn Thành Hưng thăm Sở TT&TT Kiên Giang và khai trương phòng máy tính

(Mic.gov.vn) - Tiếp tục chuyến công tác tại Kiên Giang, sáng 23/12/2014, Thứ trưởng Bộ Thông tin và Truyền thông (TT&TT) Nguyễn Thành Hưng dẫn đầu Đoàn công tác của Bộ đã đến thăm, làm việc tại Sở TT&TT tỉnh Kiên Giang và khai trương phòng máy vi tính đặt tại Trung tâm công nghệ thông tin do Bộ trao tặng.


Thứ trưởng Nguyễn Thành Hưng thăm và làm việc tại Sở TT&TT Kiên Giang

Thay mặt lãnh đạo Sở TT&TT, ông Lâm Văn Sển, Giám đốc Sở đã báo cáo với Thứ trưởng Nguyễn Thành Hưng và Đoàn công tác về kết quả hoạt động của Sở trong năm 2014.
 
Phát biểu tại buổi làm việc, Thứ trưởng Nguyễn Thành Hưng ghi nhận sự nỗ lực trong công tác quản lý nhà nước ở địa phương, tham mưu cho UBND tỉnh chỉ đạo theo định hướng của Đảng, Nhà nước; hỗ trợ cho các doanh nghiệp trong ngành trên địa bàn tỉnh.... Đồng thời, Thứ trưởng cũng chia sẻ với những khó khăn của địa phương và mong muốn Sở TT&TT Kiên Giang tiếp tục thực hiện có hiệu quả công tác thông tin, tuyên truyền với phương châm hướng về cơ sở, đưa nhiều thông tin thiết thực, hữu ích về với người dân các xã vùng xa, biên giới, hải đảo. Đặc biệt, chú trọng nâng cao chất lượng tuyên truyền, sử dụng có hiệu quả các tư liệu, hiện vật, bản đồ về trường Sa và Hoàng Sa do Bộ TT&TT trao tặng sau khi kết thúc triển lãm. Từ đó nâng cao ý thức, trách nhiệm của toàn dân đối với việc bảo vệ chủ quyền biển đảo thiêng liêng của Tổ quốc.
 
 
Thứ trưởng Nguyễn Thành Hưng, lãnh đạo Tập đoàn VNPT khai trương phòng máy tính do Bộ TT&TT trao tặng
 
 
Thứ trưởng Nguyễn Thành Hưng truy cập Internet tại phòng máy tính
 
 
Đoàn công tác của Bộ TT&TT chụp ảnh lưu niệm với lãnh đạo Sở TT&TT Kiên Giang

Cũng theo Thứ trưởng Nguyễn Thành Hưng, trong thời gian tới, Sở TT&TT Kiên Giang cần quan tâm phát triển thị trường viễn thông; hạ tầng viễn thông thụ động, ngầm hóa cáp viễn thông; tạo điều kiện thuận lợi cho các Điểm bưu điện văn hóa xã  - nhất là tại các Điểm bưu điện văn hóa vùng sâu, vùng xa, biên giới và hải đảo phục vụ tốt nhu cầu của nhân dân; chú trọng, quan tâm đúng mức đến vấn đề an toàn, an ninh thông tin; quan tâm đến hoạt động báo chí, xuất bản trên địa bàn và kịp thời chấn chỉnh hoạt động báo chí, xuất bản hoạt động không đúng tôn chỉ, mục đích... Mặt khác, Thứ trưởng cũng mong muốn cán bộ, nhân viên thuộc Sở tích cực học tập, ứng dụng thành thạo công nghệ thông tin, đáp ứng tốt nhiệm vụ chính trị được giao trong giai đoạn hiện nay.

 

Xuân Lộc

ĐÁNH GIÁ BÀI VIẾT( 0)