Bộ TT&TT thăm và chúc thọ Đại tướng Lê Đức Anh

(Mic.gov.vn) - Sáng ngày 01/12/2014, Đoàn Bộ Thông tin và Truyền thông do Thứ trưởng Trương Minh Tuấn làm trưởng đoàn đã tới thăm và chúc thọ Đại tướng Lê Đức Anh, nguyên Chủ tịch nước CHXHCN Việt Nam, nguyên Bộ trưởng Bộ Quốc phòng, nhân dịp sinh nhật lần thứ 94 của Đại tướng (1/12/1920 - 1/12/2014).


Thứ trưởng Trương Minh Tuấn tặng hoa chúc thọ Đại tướng.

Thứ trưởng Trương Minh Tuấn đã báo cáo khái quát với Đại tướng Lê Đức Anh về tình hình thực hiện nhiệm vụ báo chí, xuất bản của Bộ TT&TT trong thời gian vừa qua. Bộ đã hoàn thành tốt các nhiệm vụ được Đảng và Nhà nước giao  trên các lĩnh vực, báo chí, xuất bản, viễn thông, CNTT...

                                    Thứ trưởng Trương Minh Tuấn báo cáo với Đại tướng về chuyến thăm và làm việc tại Đức

Nhân dịp này, Thứ trưởng cũng báo cáo với Đại tướng chuyến thăm và làm việc của Đoàn công tác Bộ TT&TT tại Đức vào tháng 10/2014, trong chuyến đi này, thay mặt Bộ TT&TT, Thứ trưởng Trương Minh Tuấn đã trao tặng ảnh và bài phát biểu của Đại tướng Lê Đức Anh ở Trường Sa Lớn cho Đại sứ quán Việt Nam tại Đức.
 
Đại tướng Lê Đức Anh cảm ơn Thứ trưởng Bộ TT&TT Trương Minh Tuấn và lãnh đạo Bộ TT&TT. Đại tướng chúc cán bộ ngành TT&TT hoàn thành tốt nhiệm vụ mà Đảng, Nhà nước và nhân dân giao phó.

                             Đoàn Bộ TT&TT cùng Thứ trưởng Trương Minh Tuấn chụp ảnh lưu niệm với Đại tướng

Thu Hương

ĐÁNH GIÁ BÀI VIẾT( 0)