Thủ tướng Chính phủ gửi lẵng hoa chúc mừng Bộ Thông tin và Truyền thông nhân Ngày Báo chí Cách mạng Việt Nam

(Mic.gov.vn) - Chiều ngày 20/6/2014, tại trụ sở Bộ Thông tin và Truyền thông, Bộ trưởng - Chủ nhiệm Văn phòng Chính phủ Nguyễn Văn Nên, thừa ủy quyền của Chính phủ đã đến gửi lẵng hoa của Thủ tướng Chính phủ Nguyễn Tấn Dũng chúc mừng Bộ Thông tin và Truyền thông nhân kỷ niệm 89 năm Ngày Báo chí Cách mạng Việt Nam (21/6/1925-21/6/2014).


Thừa ủy quyền của Thủ tướng Chính phủ Nguyễn Tấn Dũng, Bộ trưởng - Chủ nhiệm Văn phòng Chính phủ Nguyễn Văn Nên gửi tặng lẵng hoa chúc mừng Bộ Thông tin và Truyền thông

Bộ trưởng - Chủ nhiệm Văn phòng Chính phủ Nguyễn Văn Nên thay mặt Chính phủ, Văn phòng Chính phủ đã gửi những lời chúc mừng tốt đẹp nhất nhân kỷ niệm 89 năm Ngày Báo chí Cách mạng Việt Nam tới Lãnh đạo Bộ Thông tin và Truyền thông nói riêng và đội ngũ những người làm báo trong cả nước nói chung, tiếp tục vượt qua khó khăn, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được Đảng và Nhà nước giao phó. Bộ trưởng trân trọng cảm ơn sự đồng hành, chia sẻ của báo chí nước nhà đã đóng góp hiệu quả vào công tác chỉ đạo, điều hành của Chính phủ, các Bộ, ngành, địa phương.

Tại buổi tiếp, thay mặt Lãnh đạo Bộ Thông tin và Truyền thông, Thứ trưởng Trương Minh Tuấn trân trọng cảm ơn Thủ tướng Chính phủ Nguyễn Tấn Dũng và Bộ trưởng - Chủ nhiệm Văn phòng Chính phủ Nguyễn Văn Nên đã gửi lẵng hoa chúc mừng và đến động viên, chia vui cùng đội ngũ những người làm báo Việt Nam. Cũng tại buổi tiếp, Thứ trưởng đã thông báo những nét cơ bản về hoạt động quản lý nhà nước của Bộ Thông tin và Truyền thông. Đồng thời, Bộ đang tiếp tục triển khai thực hiện nghiêm các chỉ đạo của Thủ tướng Chính phủ trong năm 2014, mục tiêu hoàn thành tốt nhiệm vụ tái cơ cấu Tập đoàn VNPT, MobiFone…
 
Cũng theo Thứ trưởng, trong thời gian qua, báo chí nước nhà luôn đồng hành với Đảng, Nhà nước thực hiện tốt các nhiệm vụ phát triển kinh tế - xã hội, tạo sự đồng thuận trong nhân dân./.

 

Xuân Lộc

ĐÁNH GIÁ BÀI VIẾT( 0)