Lãnh đạo Bộ Y tế chúc mừng Bộ Thông tin và Truyền thông nhân Kỷ niệm 89 năm Ngày Báo chí Cách mạng Việt Nam

(Mic.gov.vn) - Sáng 16/6/2014, tại trụ sở Bộ, số 18 – Nguyễn Du, Thứ trưởng Bộ Y tế Nguyễn Thanh Long và đoàn đại biểu Bộ Y tế đã đến thăm và chúc mừng Bộ Thông tin và Truyền thông nhân Kỷ niệm 89 năm Ngày Báo chí Cách mạng Việt Nam (21/6/1925-21/6/2014).


Thứ trưởng Trương Minh Tuấn và Thứ trưởng Bộ Y tế Nguyễn Thanh Long chụp ảnh lưu niệm

Thứ trưởng Trương Minh Tuấn thay mặt Lãnh đạo Bộ Thông tin và Truyền thông tiếp đoàn, cùng dự có đại diện lãnh đạo một số đơn vị chức năng thuộc Bộ.

Thay mặt Lãnh đạo Bộ Thông tin và Truyền thông, Thứ trưởng Trương Minh Tuấn trân trọng cảm ơn Lãnh đạo Bộ Y tế và cá nhân Thứ trưởng Nguyễn Thanh Long đã đến chúc mừng và chia vui với đội ngũ những người làm báo nhân dịp Ngày Báo chí Cách mạng Việt Nam. Thứ trưởng nhấn mạnh: Trong thời tới, hai Bộ cần tăng cường hợp tác, trao đổi, chia sẻ thông tin và đẩy mạnh công tác tuyên truyền đối với ngành Y tế, tạo sự đồng thuận trong xã hội.

Thứ trưởng Nguyễn Thanh Long trân trọng cảm ơn sự quan tâm, giúp đỡ của Lãnh đạo Bộ Thông tin và Truyền thông đối với ngành Y tế trong suốt thời gian qua. Thứ trưởng  Nguyễn Thanh Long mong muốn tiếp tục nhận được sự quan tâm và ủng hộ của Lãnh đạo Bộ Thông tin và Truyền thông đối với ngành Y tế trong giai đoạn phát triển mới.
 

Xuân Lộc

ĐÁNH GIÁ BÀI VIẾT( 0)