Bộ trưởng Nguyễn Bắc Son dâng hương hai cố lãnh đạo tại Vĩnh Long

(Mic.gov.vn) - Bộ trưởng Nguyễn Bắc Son cũng tặng Khu tưởng niệm bức ảnh do chính ông chụp nguyên Chủ tịch nước Lê Đức Anh và cố Thủ tướng Võ Văn Kiệt.


Sáng 27/2 Bộ trưởng Nguyễn Bắc Son đã cùng đoàn công tác Bộ Thông tin và Truyền thông tới dâng hương và tham quan khu tưởng niệm cố Chủ tịch Hội đồng Bộ trưởng Phạm Hùng tại xã Long Phước, huyện Long Hồ, tỉnh Vĩnh Long.

Trong khuôn khổ chuyến thăm và làm việc tại tỉnh Vĩnh Long, Bộ trưởng Bộ Thông tin và Truyền thông Nguyễn Bắc Son đã tới dâng hương tại Khu tưởng niệm cố Chủ tịch Hội đồng Bộ trưởng Phạm Hùng và Khu tưởng niệm cố Thủ tướng Võ Văn Kiệt.
 
 
 
 
 
Ngay sau lễ dâng hương, Bộ trưởng và các thành viên trong đoàn đã tới nhìn lại những kỷ vật gắn liền với cuộc đời hoạt động
của cố Chủ tịch Hội đồng Bộ trưởng Phạm Hùng.
 
 
"Cố Chủ tịch đã đi xa nhưng hình ảnh của ông luôn sáng mãi trong lòng nhân dân Vĩnh Long, trong lòng nhân dân Việt Nam" - trích đoạn Bộ trưởng Nguyễn Bắc Son ghi trong sổ ghi cảm tưởng.
 
 
Bức tranh Hồ Chủ tịch - món quà Bộ trưởng tặng Khu tưởng niệm
 
 
Trong buổi sáng cùng ngày, Bộ trưởng đã tới Khu tưởng niệm cố Thủ Tướng Võ Văn Kiệt tại thị trấn Vũng Liêm, huyện Vũng Liêm, Vĩnh Long.
 
 
 
 
Bộ trưởng và các thành viên trong đoàn dâng hương trước bàn thờ cố Thủ tướng
 
 
 
Tại đây Bộ trưởng đã tặng Khu tưởng niệm bức ảnh chụp nguyên Chủ tịch nước Lê Đức Anh và cố Thủ Tướng - bức ảnh này do chính ông chụp cách đây nhiều năm.
 

Nguyễn Cường

Theo Infonet.vn

ĐÁNH GIÁ BÀI VIẾT( 0)