Bộ Thông tin và Truyền thông tổ chức gặp mặt đầu xuân Giáp Ngọ 2014

(Mic.gov.vn) - Sáng ngày 06/02/2014, tại trụ sở Bộ Thông tin và Truyền thông 18 Nguyễn Du – Hà Nội, Bộ Thông tin và Truyền thông đã tổ chức buổi gặp mặt đầu năm mới xuân Giáp Ngọ. Tới dự buổi gặp mặt có ông Nguyễn Bắc Son, Bộ trưởng Bộ Thông tin và Truyền thông, các đồng chí Thứ trưởng Bộ Thông tin và Truyền thông, đại điện lãnh đạo các đơn vị chức năng thuộc Bộ Thông tin và Truyền thông và các doanh nghiệp trong ngành cùng toàn thể cán bộ công chức của các đơn vị thuộc Bộ tại trụ sở Bộ.


Bộ trưởng Nguyễn Bắc Son phát biểu tại buổi gặp mặt

Tại buổi gặp mặt, ông Hoàng Hữu Lượng, Cục trưởng Cục Báo chí đã báo cáo tình hình thông tin tuyên truyền trên báo chí toàn quốc dịp Tết. Các báo đã thực hiện đúng chỉ đạo, đưa tin kịp thời, đầy đủ không khí đón xuân mới trên khắp mọi miền của Tổ quốc.
 
Thông tin liên lạc dịp Tết được đảm bảo, đáp ứng nhu cầu tăng vọt của nhân dân.  Theo ông Phạm Hồng Hải, Cục trưởng Cục Viễn thông mặc dù lưu lượng sử dung dịch vụ viễn thông tăng cao song các doanh nghiệp viễn thông đã chuẩn bị tốt, chủ động có kế hoạch, đảm bảo thông tin liên lạc thông suốt trong dịp Tết.
 
Phát biểu tại buổi gặp mặt, Bộ trưởng Nguyễn Bắc Son đã khẳng định: Chúng ta đã hoàn thành nhiệm vụ phục vụ, góp phần cho nhân dân cả nước có những ngày Tết nguyên đán vui. Công tác thông tin tuyên truyền và liên lạc được thực hiện thông suốt. Mạng lưới hoạt động an toàn. Bộ trưởng cũng ghi nhận và biểu dương kết quả phục vụ trong dịp Tết của các doanh nghiệp viễn thông, Tập đoàn VNPT, các mạng Vinaphone, MobiFone, Viettel, VNCERT, các cơ quan trong khối báo chí... đã có nhiều cố gắng trong thời gian qua. Bộ trưởng tin rằng năm 2014 chúng ta sẽ tiếp tục gặt hái nhiều thành công hơn nữa. 
 
 
 
Mặc dù năm 2014 vẫn còn những khó khăn nhất định trên tất cả các lĩnh vực bưu chính, viễn thông, CNTT, báo chí, xuất bản nhưng Bộ trưởng cũng tin tưởng rằng năm 2014 cũng tạo ra nhiều cơ hội. Thay mặt lãnh đạo Bộ Thông tin và Truyền thông Bộ trưởng Nguyễn Bắc Son chúc toàn thể cán bộ công chức viên chức toàn ngành Thông tin và Truyền thông năm mới sức khỏe tốt, vạn sự như ý, thắng lợi mới, mã đáo thành công…

Việt Thắng

ĐÁNH GIÁ BÀI VIẾT( 0)