Hội thảo công tác thông tin về quyền con người

(Mic.gov.vn) - Sáng 25/10, tại thành phố Nha Trang, tỉnh Khánh Hòa, Bộ Thông tin và Truyền thông phối hợp với các cơ quan chức năng tổ chức Hội thảo nâng cao hiệu quả công tác thông tin, tuyên truyền thành tựu đảm bảo quyền con người ở Việt Nam.


Toàn cảnh buổi hội thảo

Thứ trưởng Bộ Thông tin và Truyền thông Nguyễn Thành Hưng cho rằng, trong những năm qua, Việt Nam đã có sự phát triển đáng ghi nhận về kinh tế, xã hội, văn hóa, quyền của người dân từng bước được đảm bảo, phát huy.
 
Cùng với sự phát triển của đất nước, báo chí Việt Nam đã có những bước phát triển vượt bậc, làm tốt chức năng của mình và có những đóng góp quan trọng trong công tác thông tin về thành tựu đảm bảo quyền con người ở Việt Nam hiện nay, đấu tranh bảo vệ quyền và lợi ích hợp pháp của người dân, đáp ứng được những yêu cầu ngày càng cao của dư luận xã hội.
 
Tại Hội thảo, các đại biểu đã trình bày một số tham luận đáng chú ý: “Vấn đề quyền con người trong quan hệ quốc tế; Việc thực hiện các cam kết quốc tế của Việt Nam trong việc đảm bảo và thúc đẩy quyền con người”, “Vấn đề quyền con người trong công tác thông tin đối ngoại”…
 
Hội thảo diễn ra trong hai ngày 25-26/10.
 

Hồng Nguyên

chinhphu.vn

ĐÁNH GIÁ BÀI VIẾT( 0)