Bộ trưởng Nguyễn Bắc Son làm việc với UBND tỉnh Lâm Đồng

(Mic.gov.vn) - Chiều nay, ngày 9/10/2013, tại trụ sở Bộ, Bộ trưởng Bộ Thông tin và Truyền thông Nguyễn Bắc Son đã có buổi làm việc với đoàn công tác UBND tỉnh Lâm Đồng, do đồng chí Huỳnh Đức Hòa - Bí thư, Chủ tịch HĐND tỉnh dẫn đầu.


Toàn cảnh buổi làm việc

Tại buổi làm việc, ông Nguyễn Viết Vân – Giám đốc Sở TT&TT tỉnh Lâm Đồng đã báo cáo tóm tắt tình hình hoạt động ngành TT&TT tỉnh Lâm Đồng 9 tháng đầu năm. Theo đó, trong 9 tháng đầu năm 2013, ngành TT&TT của tỉnh đã đạt được những kết quả lớn, đặc biệt là trên công tác xây dựng, thực hiện triển khai phát triển và ứng dụng CNTT, quy hoạch chi tiết xây dựng Khu CNTT tập trung…
 

Bộ trưởng chụp ảnh lưu niệm cùng đoàn công tác UBND tỉnh Lâm Đồng
 
Sau khi nghe báo cáo tình hình hoạt động ngành TT&TT tại Lâm Đồng, đại diện các đơn vị chức năng của Bộ: Vụ CNTT, Cục Quản lý PTTH-TTĐT, Cục Ứng dụng CNTT, Cục Viễn thông, Quỹ Viễn thông Công ích Việt Nam,…  đã trao đổi, thảo luận và trả lời nhiều vấn đề liên quan đến công tác quản lý nhà nước của Bộ, cũng như tại địa phương.

Phát biểu kết luận buổi làm việc, Bộ trưởng Nguyễn Bắc Son đánh giá cao  và cảm ơn sự phối hợp của UBND tỉnh đối với công tác quản lý nhà nước của Bộ. Đặc biệt là sự ủng hộ, tạo điều kiện của UBND tỉnh đối với sự phát triển của Sở TT&TT tỉnh Lâm Đồng.

Bộ trưởng đồng tình về việc tiếp tục bảo trợ cho công tác tuyên truyền 120 năm Đà Lạt, Tuần văn hóa du lịch Đà Lạt 2103, Festival hoa Đà Lạt, Năm du lịch quốc gia năm 2014 tại Lâm Đồng, thông qua giao ban báo chí hàng tuần. Liên quan đến những nội dung đề xuất, kiến nghị cụ thể của tỉnh, Bộ trưởng Nguyễn Bắc Son ghi nhận và đồng tình.
 

Doãn Mạnh

ĐÁNH GIÁ BÀI VIẾT( 0)