Trao tặng Huân chương Độc lập hạng Ba và Quyết định nghỉ hưu cho Thứ trưởng Đỗ Quý Doãn

(Mic.gov.vn) - Chiều 30/9/2013, tại trụ sở Bộ - 18 Nguyễn Du, Bộ Thông tin và Truyền thông đã tổ chức Lễ trao tặng Huân chương độc lập hạng Ba do Chủ tịch nước trao tặng vì những thành tích đặc biệt xuất sắc của đồng chí Đỗ Quý Doãn.


Thừa ủy quyền của Chủ tịch nước - Bộ trưởng Nguyễn Bắc Son trao tặng Huân Chương Độc lập hạng Ba cho Thứ trưởng Đỗ Quý Doãn

Tới dự buổi Lễ và thừa ủy quyền của Chủ tịch nước Bộ trưởng Nguyễn Bắc Son đã trao Huân chương Độc lập hạng Ba cho Thứ trưởng Đỗ Quý Doãn. Cùng dự và chứng kiến có các đồng chí Thứ trưởng; đại diện các đơn vị chức năng thuộc Bộ.

Cũng tại buổi lễ, quyết định nghỉ hưu từ ngày 1/10/2013 của Thứ trưởng Đỗ Quý Doãn cũng được công bố. Cụ thể, tại Quyết định 1206/QĐ-TTg, Thủ tướng đã ký quyết định cho đồng chí Đỗ Quý Doãn, Thứ trưởng Bộ Thông tin và Truyền thông nghỉ hưu theo chế độ từ ngày 1/10/2013.
 
Thừa ủy quyền của Thủ tướng - Bộ trưởng Nguyễn Bắc Son trao Quyết định nghỉ hưu cho Thứ trưởng Đỗ Quý Doãn
 
Phát biểu tại buổi Lễ, Thứ trưởng Đỗ Quý Doãn xúc động và bày tỏ niềm vinh dự khi được Đảng, Nhà nước trao tặng danh hiệu cao quý Huân chương Độc lập hạng Ba. Đồng chí Thứ trưởng cảm ơn tới toàn thể các đồng chí lãnh đạo Bộ, nguyên là lãnh đạo Bộ và các đơn vị chức năng thuộc Bộ đã ủng hộ, sát cánh cùng đồng chí hoàn thành xuất sắc các nhiệm vụ được giao.
 
Thứ trưởng Đỗ Quý Doãn phát biểu tại buổi Lễ
 
Phát biểu tại buổi Lễ, Bộ trưởng Nguyễn Bắc Son thay mặt Ban cán sự Đảng và lãnh đạo Bộ Thông tin và Truyền thông ghi nhận và đánh giá cao sự cống hiến của Thứ trưởng Đỗ Quý Doãn đối với sự nghiệp xây dựng và bảo vệ Tổ quốc nói chung và ngành Thông tin và Truyền thông trong suốt thời gian qua - đặc biệt đối với lĩnh vực báo chí - xuất bản.
 
Bộ trưởng Nguyễn Bắc Son phát biểu tại buổi lễ
Bộ trưởng nhấn mạnh: Trong hơn 42 năm công tác, dù trải qua nhiều vị trí công tác khác nhau, rồi làm Thứ trưởng Bộ Văn hóa Thông tin (cũ) và nay là Bộ Thông tin và Truyền thông – phụ trách lĩnh vực Báo chí, Xuất bản, đồng chí Đỗ Quý Doãn đã đóng góp trí tuệ, công sức của mình góp phần thúc đẩy ngành Thông tin và Truyền thông nói chung và lĩnh vực Báo chí – Xuất bản nói riêng phát triển và hội nhập quốc tế sâu rộng như hiện nay. Đặc biệt, đồng chí đã được Đảng, Nhà nước ghi nhận những đóng góp đặc biệt xuất sắc trong sự nghiệp xây dựng và bảo vệ Tổ quốc. Đây là vinh dự lớn không chỉ của cá nhân đồng chí Đỗ Quý Doãn mà còn là niềm vinh dự, niềm vui chung của cán bộ, công chức, viên chức ngành Thông tin và Truyền thông. 
 
Bộ trưởng mong rằng, sau khi được Đảng, Nhà nước cho nghỉ chế độ, đồng chí Đỗ Quý Doãn tiếp tục có những đóng góp cho ngành Thông tin và Truyền thông hơn nữa; truyền đạt những kinh nghiệp quý báu cho các đồng chí, đồng nghiệp…
 

Xuân Lộc

ĐÁNH GIÁ BÀI VIẾT( 0)