Sắp diễn ra triển lãm VietnamTelecomp 2013

(Mic.gov.vn) - Chiều ngày 26/8/2013, tại trụ sở Bộ, Thứ trưởng Bộ Thông tin và Truyền thông Nguyễn Thành Hưng đã chủ trì buổi làm việc về công tác chuẩn bị kế hoạch tổ chức Triễn lãm quốc tế về viễn thông và CNTT lần thứ 15 tại Việt Nam (Vietnam Telecomp 2013). Tham dự buổi làm việc có đơn vị chủ trì là Trung tâm Báo chí và hợp tác truyền thông quốc tế và đại diện lãnh đạo một số đơn vị chức năng thuộc Bộ Thông tin và Truyền thông.

Triển lãm Vietnam Telecomp 2013 là sự kết hợp triển lãm sản phẩm, dịch vụ thuộc lĩnh vực thông tin, truyền thông và hội thảo về các vấn đề trọng tâm của ngành ICT. Sự kiện là cơ hội cho các doanh nghiệp, đơn vị quảng bá sản phẩm, dịch vụ viễn thông, CNTT, đồng thời cho phép người tiêu dùng có thể tiếp cận những sản phẩm mới và các chương trình khuyến mại từ các nhà sản xuất và nhà cung cấp dịch vụ.
 
Triển lãm lần này được  được tổ chức tại Trung tâm Hội chợ và Triển lãm Sài Gòn, 799 Nguyễn Văn Linh, Quận 7, Thành phố Hồ Chí Minh, với hai sự kiện chính là: Triễn lãm Vietnam Telecomp 2013 và Hội nghị quốc tế về viễn thông, CNTT và internet Việt Nam. Thời gian dự kiến từ 20 đến 23/11/2013.
 
Triển lãm năm nay sẽ có sự tham gia của các ngân hàng như: Agribank, VPBank, Sacombank, Techcombank…Trong đó, ngân hàng VPBank sẽ đưa ra chính sách cho vay ưu đãi đặc biệt dành cho các đơn vị, doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực thông tin và truyền thông. Dự kiến, trong ngày khai mạc triển lãm, Ban Tổ chức sẽ chuẩn bị các thủ tục thỏa thuận với ngân hàng VPBank về các thủ tục cho vay ưu đãi.
 
Phát biểu chỉ đạo tại buổi làm việc, Thứ trưởng Nguyễn Thành Hưng yêu cầu đơn vị chủ trì cần chuẩn bị chương trình chi tiết để làm việc và thống nhất với các đơn vị liên quan về nội dung của triển lãm…

 

Thu Hương

ĐÁNH GIÁ BÀI VIẾT( 0)