Bế giảng khóa đào tạo tiếng Anh “ICT Business English” dành cho nhân viên các nhà cung cấp dịch vụ viễn thông Việt Nam

(Mic.gov.vn) - Ngày 12/10/2012, Viện Chiến lược Thông tin và Truyền thông – Bộ TT&TT phối hợp Hội đồng Anh tại Hà Nội và công ty Amdocs đã tổ chức lễ bế giảng khóa đào tạo tiếng Anh thứ hai dành cho nhân viên các nhà cung cấp dịch vụ viễn thông Việt Nam. Tham dự lễ bế giảng có đại diện lãnh đạo Viện Chiến lược TT&TT; đại diện Nhà tài trợ Amdocs cùng các giảng viên và các học viên đến từ các nhà cung cấp dịch vụ viễn thông Việt Nam.


Các học viên chụp ảnh lưu niệm với đại diện của Viện chiến lược thông tin và truyền thông, Hội đồng Anh tại Hà Nội và công ty Amdocs 

Chương trình đào tạo tiếng Anh được tiến hành trong 10 tháng, tổ chức thành 2 lớp tương ứng với 2 trình độ là Intermediate (trung cấp) và Pre –Intermediate (sơ cấp), với số lượng hơn 30 học viên. Học viên chủ yếu từ các doanh nghiệp viễn thông và một số cán bộ đang công tác tại Bộ Thông tin và truyền thông.

Các đối tượng chủ yếu của khóa học này là nhân viên của các nhà khai thác và cung cấp dịch vụ viễn thông Việt Nam. Mục tiêu của chương trình không chỉ trang bị cho học viên khả năng cũng như sự tự tin khi giao tiếp và thuyết trình bằng tiếng Anh mà còn cung cấp các kiến thức văn hóa và những điểm khác biệt giữa các nền văn hóa trên thế giới. Trong khuôn khổ các bài học tiếng Anh, khóa học cũng sẽ đề cập đến những thách thức mà các nhà cung cấp dịch vụ viễn thông đang phải đối mặt. Qua đó, học viên có thể có những đóng góp cho sự phát triển và lớn mạnh của tổ chức nơi mình đang làm việc.

Khóa đào tạo tiếng Anh này nằm trong chương trình “Kết nối công nghệ thông tin và truyền thông (ICT) thông qua Tiếng Anh”, một chương trình trách nhiệm xã hội doanh nghiệp của công ty Amdocs. Hội đồng Anh tại Hà Nội là đối tác giáo dục của Amdocs sẽ thực hiện việc giảng dạy, đánh giá và cấp chứng chỉ.

Tại buổi lễ, đại diện hội đồng Anh tại Hà Nội đã trao chứng chỉ kết thúc khóa đào tạo cho các học viên đã đạt trình độ tham dự khóa học.

Theo dự kiến, công ty Amdocs sẽ tiếp tục phối hợp với Viện Chiến lược Thông tin và Truyền thông cùng Hội đồng Anh tại Hà Nội tổ chức triển khai khóa học tiếng Anh thứ ba tương tự vào năm 2013.

Amdocs là công ty hàng đầu thị trường về sáng tạo liên quan đến các hệ thống đảm bảo trải nghiệm của khách hàng, cung cấp phần mềm và dịch vụ cho các nhà cung cấp dịch vụ viễn thông tại hơn 60 nước trên thế giới và đã hoạt động tại châu Á hơn 12 năm. Hiện khách hàng của Amdocs tại Việt Nam bao gồm VTN, Viettel và VMS. Amdocs đã và đang nỗ lực tập trung đầu tư công nghệ và nhân lực nhằm cung cấp dịch vụ tốt hơn cho các khách hàng

 

Vũ Nhung

ĐÁNH GIÁ BÀI VIẾT( 0)