Hội nghị tập huấn nghiệp vụ giám sát, đánh giá đầu tư năm 2011

(Mic.gov.vn) - Sáng ngày 7/9/2011, tại Nha Trang, Khánh Hòa, Bộ TT&TT đã tổ chức Hội nghị tập huấn giám sát đánh giá đầu tư năm 2011 dành cho các lãnh đạo, cán bộ làm công tác quản lý đầu tư tại 32 đơn vị thuộc Bộ. Thứ trưởng Bộ TT&TT Trần Đức Lai đã đến dự và phát biểu khai mạc hội nghị.


Hơn 100 cán bộ đã tham dự hội nghị tập huấn này. Hội nghị diễn ra trong 3 ngày, từ 7/9/2011 đến 9/9/2011. Cuối khóa tập huấn, học viên hoàn thành khối lượng học tập được Trung tâm bồi dưỡng cán bộ kinh tế (Bộ Kế hoạch và Đầu tư) cấp chứng chỉ.

Thứ trưởng Bộ TT&TT Trần Đức Lai phát biểu khai mạc hội nghị

Nội dung tập huấn do giảng viên của Vụ Giám sát và thẩm định đầu tư thuộc Bộ Kế hoạch và Đầu tư trình bày với 6 chuyên đề Tổng quan về dự án đầu tư; Giám sát, đánh giá dự án đầu tư; Giám sát, đánh giá dự án đầu tư sử dụng 30% vốn nhà nước trở lên; Giám sát, đánh giá dự án đầu tư sử dụng nguồn vốn khác; Giám sát và đánh giá tổng thể đầu tư; Trình tự thực hiện giám sát và đánh giá đầu tư. Các học viên cũng sẽ có thảo luận, trao đổi kinh nghiệm triển khai công tác giám sát, đánh giá đầu tư của các đơn vị. Tại hội nghị, học viên cũng sẽ được nghe phổ biến kế hoạch giám sát và đánh giá đầu tư của Bộ Thông tin và Truyền thông năm 2011 và được giải đáp các vướng mắc của đơn vị.
 

Thúy Hòa

ĐÁNH GIÁ BÀI VIẾT( 0)