Khai giảng lớp “ Bồi dưỡng kiến thức quản lý Nhà nước chương trình chuyên viên chính” năm 2010

(Mic.gov.vn) - Sáng ngày 27/5/2010, tại Hà Nội, Trường Đào tạo, bồi dưỡng cán bộ quản lý Thông tin và Truyền thông đã tổ chức khai giảng lớp “ Bồi dưỡng kiến thức quản lý Nhà nước chương trình chuyên viên chính” năm 2010. Tham dự có đại diện một số đơn vị chức năng thuộc Bộ TT&TT, Ban giám hiệu Trường và 54 học viên.


Lớp học “ Bồi dưỡng kiến thức quản lý Nhà nước chương trình chuyên viên chính” năm 2010 được tổ chức giảng dạy cho các cán bộ, công chức, viên chức các đơn vị thuộc Bộ TT&TT theo Quyết định số 681/QĐ-BTTTT ngày 14/5/2010 của Bộ trưởng Bộ TT&TT. Đây là khóa bồi dưỡng chương trình chuyên viên thứ 2 được nhà trường tổ chức từ ngày thành lập đến nay.

Nội dung khóa học tập trung vào 3 nhóm kiến thức cơ bản: nhóm kiến thức về quản lý Nhà nước; nhóm kiến thức về pháp luật; nhóm kiến thức về quản lý Nhà nước trên các lĩnh vực. Khóa học kéo dài trong 3 tháng với 30 chuyên đề, 03 bài kiểm tra và 01 bài viết thu hoạch.

Phát biểu tại lễ khai giảng, bà Nguyễn Thị Hoàng Hà - Hiệu trưởng nhà trường cho biết: kiến thức được giới thiệu trong khóa học tương đối tổng hợp, khối lượng lớn. Do vậy, nhà trường sẽ bố trí thời gian học tập trong vòng 1 tháng, sau đó các học viên sẽ tự nghiên cứu và viết tiểu luận. Nhà trường cũng sẽ phối hợp với Viện công nghệ quản trị nhân sự Châu Á mời các giảng viên có kinh nghiệm giảng dạy từ Học viện hành chính quốc gia, các Viện nghiên cứu, các Trường đại học đến để truyền đạt kiến thức cho lớp học và đảm bảo mọi điều kiện tốt nhất nhằm phục vụ cho lớp học đạt chất lượng, có hiệu quả.

Thu Hương

ĐÁNH GIÁ BÀI VIẾT( 0)