Công đoàn viên chức Singapore thăm và làm việc với Công đoàn Bộ TT&TT

(Mic.gov.vn) - Ngày 06/11/2009 tại Hà Nội, Đoàn đại biểu Công đoàn viên chức Singapore do ông Teo Yock Ngee – Tổng thư ký Công đoàn viên chức Singapore dẫn đầu đã có buổi làm việc với Công đoàn Bộ TT&TT. Cùng dự về phía Công đoàn Viên chức Việt Nam có bà Hoàng Thị Hòa – Phó chủ tịch Công đoàn viên chức Việt Nam; bà Phạm Thị Mùi – Chủ tịch Công đoàn Bộ TT&TT cùng và Lãnh đạo Công đoàn cơ sở thuộc Bộ.


Tại buổi làm việc, Bà Phạm Thị Mùi – Chủ tịch Công đoàn Bộ TT&TT đã đánh giá cao chuyến công tác của Đoàn đại biểu Công đoàn viên chức Singapore tại Việt Nam vào thời điểm rất có ý nghĩa khi Công đoàn Bộ TT&TT vừa tổ chức thành công Đại hội Công đoàn. Bộ máy tổ chức Công đoàn của Bộ còn rất mới nên gặp không ít khó khăn trong hoạt động, đặc biệt cần tham khảo những mô hình tổ chức tốt, hiệu qủa và mong muốn qua buổi làm việc này hai bên sẽ góp ý để cho công tác hoạt động công đoàn ngày càng thiết thực và hiệu quả trong thời kỳ mới. Bên cạnh đó, bà Phạm Thị Mùi đã giới thiệu về bộ máy tổ chức của Bộ và Công đoàn Bộ Thông tin và Truyền thông.

Thay mặt Đoàn đại biểu Công đoàn viên chức Singapore - ông Teo Yock Ngee đánh giá cao và cảm ơn sự đón tiếp nồng hậu của Công đoàn Bộ TT&TT cũng như Công đoàn viên chức Việt Nam. Ông cho biết đây là cơ hội tốt để cơ quan Công đoàn của mỗi bên học tập, trao đổi kinh nghiệm cũng như rút ra những bài học nhằm nâng cao hơn nữa vai trò công đoàn trong đời sống xã hội.

Trước đó, Thứ trưởng Bộ Thông tin và Truyền thông Đỗ Quí Doãn đã tiếp thân mật Đoàn Đại biểu Công đoàn viên chức Singapore tại trụ sở Bộ.
 

Lê Mạnh

ĐÁNH GIÁ BÀI VIẾT( 0)