Lãnh đạo Bộ TT&TT gặp mặt thương binh và thân nhân gia đình liệt sỹ

(Mic.gov.vn) - Ngày 27/07/2009, tại trụ sở Bộ TT&TT, Bộ trưởng Lê Doãn Hợp, Thứ trưởng Đỗ Quí Doãn và một số Lãnh đạo các đơn vị thuộc Bộ đã gặp mặt thân mật các thương binh và thân nhân gia đình liệt sỹ thuộc Bộ nhân kỷ niệm 62 năm ngày thương binh liệt sỹ (27/07/1947 – 27/07/2009).

Hàng năm, cứ vào dịp kỷ niệm 27/7, Lãnh đạo Bộ TT&TT lại tổ chức gặp mặt, thăm hỏi, tặng quà cho thương binh và thân nhân các gia đình liệt sỹ. Đây là việc làm thiết thực, có ý nghĩa, thể hiện truyền thống “uống nước nhớ nguồn” của dân tộc.

Phát biểu tại buổi gặp mặt năm nay, Bộ trưởng bày tỏ, là thương binh hay thân nhân liệt sỹ cũng đều có những mất mát to lớn không gì bù đắp được, tuy nhiên không vì lý do đó mà thiếu sức chiến đấu, đặc biệt là thế hệ trẻ cần phát huy những đức tính tốt của cha anh như bản lĩnh chính trị, tình yêu, trách nhiệm, sống tốt hơn với chính mình và luôn là tấm gương đối với mọi người xung quanh. Bộ trưởng yêu cầu các đơn vị thuộc Bộ với chức năng nhiệm vụ của mình cần có chính sách chăm lo cho anh chị em thương binh và thân nhân.

Lê Mạnh

ĐÁNH GIÁ BÀI VIẾT( 0)