Lễ ra mắt Nhà xuất bản Thời đại

(Mic.gov.vn) - Ngày 22/7/2009, tại Hà Nội, Nhà xuất bản Thời đại đã tổ chức lễ ra mắt chính thức. Đến dự có đại diện Văn phòng Chính phủ, Văn phòng Trung ương Đảng, Hội đồng lý luận Trung ương, Ban Tuyên giáo Trung ương, Bộ Thông tin và Truyền thông, Bộ Văn hóa Thể thao và Du lịch, Bộ Kế hoạch và Đầu tư, Hội Xuất bản Việt Nam, Hội Khoa học Lịch sử Việt Nam, Hội Nhà văn, Hội Di sản văn hóa Việt Nam, các nhà xuất bản, các cơ sở in, công ty phát hành sách, nhiều tác giả và đối tác…

Nhà Xuất bản Thời đại thuộc cơ quan chủ quản là Hội Xuất bản Việt Nam hoạt động trên lĩnh vực văn hóa tư tưởng với phạm vi phục vụ là các cơ quan, đơn vị, độc giả trong và ngoài nước. Phạm vi xuất bản phẩm đa dạng gồm sách, tài liệu chính trị, khoa học, kinh tế, văn hóa, xã hội… Đây là nhà xuất bản thứ 56 của ngành Xuất bản Việt Nam.

Tại buổi lễ, đại diện Cục Xuất bản, các Nhà xuất bản, các tác giả đã phát biểu chúc mừng việc ra đời Nhà xuất bản Thời đại. Các đại biểu hy vọng việc ra đời Nhà xuất bản Thời đại sẽ góp phần làm lĩnh vực xuất bản của Việt Nam thêm phong phú, chuẩn mực. Với truyền thống hiếu học của dân tộc Việt Nam và tiềm năng của thị trường 86 triệu dân, nhiều đại biểu hy vọng Nhà Xuất bản Thời đại sẽ có những thành công trong một thời gian ngắn.

Thúy Hòa

ĐÁNH GIÁ BÀI VIẾT( 0)