Imagine Cup 2009: 5 sản phẩm vào chung kết

(Mic.gov.vn) - Với chủ đề “Hãy tưởng tượng một thế giới mà công nghệ giúp chúng ta giải quyết được những vấn đề khó khăn nhất chúng ta đang đối mặt”, đã có 5 sản phẩm được vào chung kết Cuộc thi Imagine Cup 2009.

5 sản phẩm này là website dạy học Tiếng Việt cho trẻ em (Đại học Đà Lạt), eMom (Đại học Công nghệ Thông tin - Đại học Quốc gia Thành phố Hồ Chí Minh), Humanity Portal (Đại học Khoa học Tự nhiên Thành phố Hồ Chí Minh), Website tamhonvietnam.net (Đại học Bách Khoa Hà Nội), Hệ thống chăm sóc sức khỏe trẻ em liệt (Đại học Bách Khoa Hà Nội).

Các đội này sẽ tham dự phần demo sản phẩm và bảo vệ trước Hội đồng giám khảo, để chọn ra một đội tuyển đại diện cho sinh viên Việt Nam tham dự Vòng Chung kết thế giới diễn ra tại Cairo, Ai Cập vào tháng 7/2009.

Đây là cuộc thi kết nối sinh viên Việt Nam đến với cuộc thi Imagine Cup 2009 toàn cầu, do Hội Tin học Việt Nam phối hợp với Microsoft Việt Nam tổ chức. Đã có gần 2.000 lượt đăng ký và hàng chục sản phẩm hoàn thiện gửi về tham dự cuộc thi./.
 

Theo Vietnamplus.vn

ĐÁNH GIÁ BÀI VIẾT( 0)