Viettel kỷ niệm 2 năm ngày khai trương dịch vụ điện thoại di động và chào mừng khách hàng thứ 5 triệu

(Mic.gov.vn) - 

Thứ trưởng Trần Đức Lai phát biểu tại Lễ kỷ niệmNgày 12/10/2006 tại Hà Nội, Công ty điện thoại di dộng Viettel đã tổ chức lễ kỷ niệm 2 năm ngày khai trương dịch vụ điện thoại di động và chào mừng khách hàng thứ 5 triệu. Tới dự buổi lễ có đ/c Thượng tướng Nguyễn Văn Ring, Thứ trưởng Bộ Quốc Phòng, đ/c Trần Đức Lai, Thứ trưởng Bộ Bưu chính Viễn thông cùng các đại biểu thuộc Bộ Quốc phòng, Bộ Bưu chính Viễn thông và đông đảo các đối tác, khách mời của công ty Viettel Mobile.


Thứ trưởng Bộ BCVT Trần Đức Lai phát biểu tại lễ kỷ niệmNgày 12/10/2006 tại Hà Nội, Công ty điện thoại di dộng Viettel đã tổ chức lễ kỷ niệm 2 năm ngày khai trương dịch vụ điện thoại di động và chào mừng khách hàng thứ 5 triệu. Tới dự buổi lễ có đ/c Thượng tướng Nguyễn Văn Ring, Thứ trưởng Bộ Quốc Phòng, đ/c Trần Đức Lai, Thứ trưởng Bộ Bưu chính Viễn thông cùng các đại biểu thuộc Bộ Quốc phòng, Bộ Bưu chính Viễn thông và đông đảo các đối tác, khách mời của công ty Viettel Mobile.

Cách đây 2 năm, ngày 15/10/2004, Viettel đã chính thức khai trương mạng di động Viettel Mobile, đó chính là mốc đánh dấu sự phát triển của thị trường thông tin di động nói riêng và thị trường Viễn thông Việt Nam nói chung.

Với những cố gắng, nỗ lực, sáng tạo, hiện nay Tổng công ty Viễn thông quân đội đã sở hữu 2.500 trạm phát sóng trên khắp 64 tỉnh thành phố với gần 2000 cửa hàng Viettel Mobile, 1000 nhân viên giải đáp và chăm sóc khách hàng. Sau 2 năm số thuê bao Viettel phát triển được là 5 triệu, riêng 9 tháng đầu năm 2006 phát triển được 3 triệu thuê bao. Viettel đã được các tạp chí nước ngoài bình chọn là một trong số 20 mạng điện thoại di động có tốc độ phát triển nhanh nhất thế giới.

Thành công của Viettel Mobile đã bước đầu khẳng định thành công một chiến lược kinh doanh. Phát biểu tại Lễ kỷ niệm Thứ trưởng Trần Đức Lai biểu dương đánh giá cao sự phát triển của Viettel và mong muốn trong thời gian tới Viettel tiếp tục phát huy những thành tích đã đạt được vượt qua khó khăn thử thách mở rộng mạng lưới, giữ vững tốc độ phát triển và không ngừng nâng cao chất lượng phục vụ khách hàng. Thứ trưởng cũng lưu ý trong thời gian tới Tổng công ty cần hoàn thiện kế hoạch phát triển viễn thông và internet đến năm 2010 và những năm sau theo hướng đồng bộ, cập nhật công nghệ và khai thác tối đa các loại hình dịch vụ để cung cấp cho khách hàng, tăng cường phổ cập dịch vụ viễn thông và Internet tới vùng sâu vùng xa... tiếp tục phối hợp và hợp tác với các doanh nghiệp viễn thông trong nước nhằm nâng cao năng lực cạnh tranh của Tổng công ty Viettel nói riêng và của Viễn thông Việt Nam nói chung để chúng ta đứng vững trong hội nhập kinh tế quốc tế và chuẩn bị cho việc gia nhập Tổ chức Thương mại thế giới (WTO)....

Nhân dịp này Công ty điện thoại di động Viettel đã trao tặng thuê bao thứ 5 triệu một phần quà trị giá 50.000.000 đồng, chủ thuê bao thứ 5 triệu là chị Lê Thị Thùy Dung có số thuê bao điện thoại 0982434661, 10 thuê bao khác liền kề với số thuê bao này mỗi thuê bao cũng được nhận phần quà trị giá 5.000.000 đồng.

PTH

ĐÁNH GIÁ BÀI VIẾT( 0)