Thủ tướng Chính phủ bổ nhiệm 2 Thứ trưởng mới của Bộ Bưu chính, Viễn thông

(Mic.gov.vn) - Ngày 22/2/2006, Bộ Bưu chính Viễn thông đã tổ chức Lễ công bố các Quyết định của Thủ tướng Chính phủ bổ nhiệm Thứ trưởng Bộ Bưu chính Viễn thông.

Ngày 22/2/2006, Bộ Bưu chính Viễn thông đã tổ chức Lễ công bố các Quyết định của Thủ tướng Chính phủ bổ nhiệm Thứ trưởng Bộ Bưu chính Viễn thông.
 
Đến dự Lễ công bố có các đồng chí Đỗ Quang Trung, Ủy viên Trung ương Đảng, Bộ trưởng Bộ Nội vụ; Bộ trưởng Bộ Bưu chính, Viễn thông Đỗ Trung Tá; các đồng chí Lãnh đạo Bộ Bưu chính, Viễn thông, Công đoàn Bưu điện Việt Nam, đại diện các Ban của Đảng, Chính phủ và của các doanh nghiệp bưu chính viễn thông. Đồng chí Trần Anh Tuấn, Vụ trưởng Vụ Công chức Viên chức Bộ Nội vụ đã công bố Quyết định số 314/QĐ-TTg ký ngày 15/2/2006 của Thủ tướng Chính phủ về việc bổ nhiệm Thứ trưởng có thời hạn cho đồng chí Nguyễn Minh Hồng – Vụ trưởng Vụ Tổ chức cán bộ Bộ Bưu chính, Viễn thông và Quyết định số 316/QĐ-TTg ký ngày 15/2/2006 về việc bổ nhiệm Thứ trưởng có thời hạn cho đồng chí Nguyễn Thành Hưng – Vụ trưởng Vụ Hợp tác quốc tế Bộ Bưu chính Viễn thông. Tại buổi lễ, Bộ trưởng Đỗ Trung Tá phát biểu: Bộ Bưu chính Viễn thông là Bộ mới được thành lập hơn 3 năm nhưng đến nay đã có 5 Thứ trưởng tương đối trẻ từ 44 đến 51 tuổi. Với sự bổ nhiệm tương đối đầy đủ như vậy, Bộ Bưu chính Viễn thông phấn đấu làm tốt hơn nữa vai trò quản lý nhà nước trong lĩnh vực BCVT và CNTT.

PTT

ĐÁNH GIÁ BÀI VIẾT( 0)