TP.HCM quy định giờ hoạt động các điểm internet công cộng

(Mic.gov.vn) - Các đại lý internet và các điểm truy nhập internet công cộng của doanh nghiệp cung cấp dịch vụ internet chỉ được phép hoạt động từ 8 đến 22 giờ hàng ngày.


 Ảnh minh họa

UBND TP.HCM vừa ban hành quyết định quy định về thời gian hoạt động của các đại lý internet và các điểm truy nhập internet công cộng trên địa bàn TP.
 
Theo quy định này, các đại lý internet và các điểm truy nhập internet công cộng của doanh nghiệp cung cấp dịch vụ internet chỉ được phép hoạt động từ 8 giờ sáng đến 22 giờ đêm mỗi ngày. Đồng thời phải niêm yết công khai thời gian hoạt động hàng ngày.
 
Đối với các điểm truy nhập internet công cộng như khách sạn, nhà hàng, sân bay, bến tàu, bến xe, quán cà phê và các điểm tuy nhập internet công cộng khác không dinh doanh trò chơi điện tử, thời gian hoạt động tuân thủ theo giờ đóng mở cửa của cơ sở kinh doanh.
 
Quyết định trên chính thức có hiệu lực kể từ ngày 24-9-2015. Sở Thông tin Truyền thông TP.HCM có trách nhiệm chủ trì phối hợp với các sở ngành liên quan, UBND 24 quyện huyện thực hiện quyết định này.
 
 
 

Báo điện tử Pháp luật TP HCM

ĐÁNH GIÁ BÀI VIẾT( 0)