Hội thao ngành Thông tin và Truyền thông tỉnh Phú Yên lần thứ II

(Mic.gov.vn) - Hòa trong không khí thi đua sôi nổi lập thành tích chào mừng kỷ niệm 68 năm ngày Cách mạng tháng tám (19/8/1945 – 19/8/2013) và Quốc khánh nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam (2/9/1945 – 2/9/2013). Sáng ngày 14/9/2013 tại sân Nhà Văn hóa lao động tỉnh, Sở Thông tin và Truyền thông Phú Yên đã tổ chức khai mạc Hội thao ngành Thông tin và truyền thông lần thứ II, năm 2013.


Đại diện Ban tổ chức hội thao trao giải cho các vận động viên

Về tham dự Hội thao ngành Thông tin và truyền thông tỉnh Phú Yên lần này có gần 200 vận động viên đến từ 9 đoàn thể thao, trong đó có 4 đoàn cấp huyện (liên quân Phòng Văn hóa thông tin và Đài truyền thanh), 04 doanh nghiệp trong ngành: VNPT, Chi nhánh Viettel, SCTV Phú Yên, Công ty cổ phần In- thương mại Phú Yên và đoàn liên quân Sở Thông tin và Truyền thông – Đài Thông tin duyên hải. Hội thao diễn ra trong thời gian một ngày, với 04 bộ môn thi đấu: bóng đá 5 người, bóng chuyền 3 nam – 3 nữ, chạy 3 chân và bi da đơn và đôi nam. Kết thúc Hội thao, Ban tổ chức đã trao 1 giải nhất, 1 giải nhì, 1 giải ba, 3 giải khuyến khích và 3 giải phong trào cho các đoàn tham dự.

Đây là lần thứ 2 ngành Thông tin và truyền thông tỉnh Phú Yên tổ chức Hội thao, nhưng đây là lần đầu Hội thao được tổ chức với quy mô lớn, hội tụ các cơ quan quản lý nhà nước về thông tin và truyền thông và các doanh nghiệp trong ngành cùng tham dự. Hội thao ngành Thông tin và truyền thông tỉnh Phú Yên không ngoài mục đích thắt chặt tình đoàn kết, mối quan hệ gắn bó, sự hiểu biết lẫn nhau giữa các đơn vị quản lý nhà nước ngành Thông tin và truyền thông với các đơn vị doanh nghiệp, và giữa các doanh nghiệp trong ngành với nhau; Hội thao góp phần tạo không khí thi đua sôi nổi, nâng cao đời sống sức khỏe, văn hoá, tinh thần và góp phần nâng cao chất lượng công tác trong toàn ngành.
 

Xuân Dung - Sở TT&TT Phú Yên

ĐÁNH GIÁ BÀI VIẾT( 0)