Phú Yên tổ chức tập huấn kiến thức pháp luật thông tin và truyền thông

(Mic.gov.vn) - Thực hiện kế hoạch tuyên truyền, phổ biến kiến thức pháp luật năm 2012, ngày 10/8/2012, Sở Thông tin và Truyền thông Phú Yên đã khai giảng lớp tập huấn kiến thức pháp luật thông tin và truyền thông. Giám đốc Sở TT&TT Lê Thanh Phương tham dự và phát biểu khai mạc lớp tập huấn.

Tham dự lớp tập huấn có 50 học viên là cán bộ phòng văn hóa – thông tin các huyện, thị xã, thành phố, lãnh đạo các doanh nghiệp bưu chính – viễn thông, in – xuất bản – phát hành trên địa bàn tỉnh.

Tại buổi tập huấn, các học viên đã được giới thiệu các văn bản liên quan đến hoạt động in – xuất bản – phát hành; Luật Viễn thông và các văn bản liên quan; Luật Tần số vô tuyến điện và các văn bản liên quan; những quy định xử phạt vi phạm hành chính trong lĩnh vực viễn thông, tần sô vô tuyến điện, xuất bản, truyền hình trả tiền và tin nhắn rác.

Lớp tập huấn sẽ nâng cao kiến thức pháp luật trong lĩnh vực thông tin truyền thông cho đội ngũ cán bộ cơ sở và các doanh nghiệp, từ đó góp phần nâng cao chất lượng quản lý nhà nước của ngành thông tin truyền thông./.

 

Ngọc Vũ- Sở TT&TT Phú Yên

ĐÁNH GIÁ BÀI VIẾT( 0)