Quảng Ngãi: Tổng kết cuộc thi viết thư quốc tế UPU lần thứ 41

(Mic.gov.vn) - Sáng ngày 15/5/2012, tại Trường THCS Nguyễn Nghiêm, thành phố Quảng Ngãi Sở Thông tin và Truyền thông phối hợp với Sở Giáo dục và Đào tạo, Tỉnh đoàn, Bưu điện tỉnh, Sở Văn hóa - Thể thao và Du lịch tổ chức lễ Tổng kết và trao giải quốc gia cuộc thi viết thư quốc tế UPU lần thứ 41. Đến dự có ông Trần Thanh Trường – Phó giám đốc Sở Thông tin và Truyền thông, ông Trần Hữu Tháp – Phó giám đốc Sở Giáo dục và Đào tạo Quảng Ngãi, ông Trần Bá Nam – Phó giám đốc Sở Văn hóa – Thể thao và Du lịch Quảng Ngãi, đại diện các đơn vị trong, ngoài Ngành và các tập thể các trường và học sinh đoạt giải.


Ông Trần Thanh Trường và ông Trần Hữu Tháp trao giải nhất cá nhân cho 5 em học sinh đạt giải

Cuộc thi UPU lần thứ 41 (năm 2012) có chủ đề chủ đề: “Hãy viết thư cho một vận động viên hoặc một nhân vật thể thao mà em ngưỡng mộ để nói Thế vận hội Olympic có ý nghĩa gì đối với mình” (Write a letter to an athlete or sports figure you admire to explain what the Olympic Games mean to you). Cả tỉnh đã có 1.775 bài dự thi và qua nhiều ngày làm viêc khách quan và trung thực, BGK đã chọn được kết quả: Giải nhất cá nhân gồm 5 em là Nguyễn Lê Hiền Minh, lớp 9D5 trường THCS Nguyễn Nghiêm; Phạm Thị Quỳnh Phương, lớp 9C trường THCS Trần Hưng Đạo; Nguyễn Tùng Ngân Trúc, lớp 9D5 trường THCS Nguyễn Nghiêm; Phạm Nguyễn Thùy Đoan, lớp 9D5 trường THCS Nguyễn Nghiêm; Cao Thị Thúy An, lớp 9D7 trường THCS Nguyễn Nghiêm. Ngoài ra, có 12 giải nhì và 22 giải ba đã được trao. Đồng thời, giải tập thể có trường Trường THCS Nguyễn Nghiêm - thành phố Quảng Ngãi đoạt giải nhất và có 3 giải nhì; 5 giải ba và 3 giải khuyến khích đã được trao cho tập thể các trường.

Phát biểu tại Lễ tổng kết, ông Trần Thanh Trường – Phó Giám đốc Sở Thông tin và Truyền thông Quảng Ngãi cho biết các đơn vị trong Ban tổ chức cần phải tuyên truyền và vận động cho các em  học sinh tự giác tham gia, đặc biệt là các em học sinh ở vùng sâu, vùng xa. Ngoài ra, ông cũng bày tỏ lòng cảm ơn tới các đơn vị đã nhiệt tình phối hợp, các thầy, cô giáo đã hướng dẫn, tổ chức cho tập thể nhà trường và học sinh tham gia cuộc thi viết thư quốc tế UPU lần thứ 41 và đã đạt kết quả tốt đẹp.

Cao Bá Lâm

Sở TT& TT Quảng Ngãi

ĐÁNH GIÁ BÀI VIẾT( 0)