Lâm Đồng : Tổ chức hội nghị giao ban các doanh nghiệp Bưu chính, Viễn thông, Truyền hình cáp

(Mic.gov.vn) - Ngày 11/5/2012, Sở Thông tin và Truyền thông Lâm Đồng đã tổ chức Hội nghị giao ban các doanh nghiệp Bưu chính, Viễn thông, Truyền hình cáp hoạt động trên địa bàn tỉnh. Tham gia hội nghị có đại diện lãnh đạo các doanh nghiệp bưu chính, viễn thông và truyền hình cáp.


Hội nghị được tổ chức nhằm đánh giá tình hình hoạt động 6 tháng đầu năm của các doanh nghiệp bưu chính, viễn thông và triển khai Thông tư số 04/2012/TT-BTTTT quy định về quản lý thuê bao di động trả trước; đồng thời tiếp thu kiến nghị của các doanh nghiệp trong hoạt động của ngành Thông tin và Truyền thông tại địa phương. Tại Hội nghị, các doanh nghiệp đã báo cáo tình hình triển khai thông tư 04, tình hình thực hiện ngầm hóa cáp viễn thông. Ngoài ra, kiến nghị về việc dùng chung cơ sở hạ tầng cũng được các doanh nghiệp nêu ra tại đây.

Các chỉ tiêu kinh tế - xã hội ước đạt trong sáu tháng đầu năm 2012 như sau: Doanh thu thực hiện đạt 556,2 tỷ đồng tăng 20% so với cùng kỳ năm ngoái; thuê bao điện thoại đạt 1.851.567 thuê bao, mật độ thuê bao 155 máy/100dân;  có 60.200 thuê bao Internet (bao gồm cả thuê bao 3G); sản lượng phát hành báo chí đạt 3,5 triệu tờ cuốn và có 1.124 trạm BTS.

Theo kế hoạch, Hội nghị giao ban các doanh nghiệp bưu chính, viễn thông và truyền hình cáp tỉnh Lâm Đồng sẽ được tổ chức định kỳ theo quý.

Nguyễn Đạo Hoàng- Sở TT& TT Lâm Đồng

ĐÁNH GIÁ BÀI VIẾT( 0)