Tập huấn công tác tuyên truyền Luật tần số vô tuyến điện và Thông tư 24/2010/TT-BTTTT

(Mic.gov.vn) - Ngày 21/4/2011, Trung tâm Tần số vô tuyến điện khu vực VI phối hợp với Sở Thông tin và Truyền thông tỉnh Thanh Hoá tổ chức hội nghị phổ biến Luật Tần số vô tuyến điện và Thông tư 24/2010/TT-BTTTT “Quy định chi tiết và hướng dẫn thủ tục cấp giấy phép sử dụng tần số vô tuyến điện; cho thuê, cho mượn thiết bị vô tuyến điện; sử dụng chung tần số vô tuyến điện”.

Về dự và chỉ đạo hội nghị có đồng chí Đoàn Quang Hoan - Cục trưởng Cục tần số vô tuyến điện, tham dự hội nghị có giám đốc các Sở TT&TT Thanh Hoá, Nghệ An, Hà Tĩnh, Quảng Bình; giám đốc Trung tâm tần số khu vực VI và các ban ngành trên địa bàn tỉnh Thanh Hoá gồm: Công an tỉnh, Bộ chỉ huy bộ đội Biên phòng tỉnh, Sở Nông nghiệp và PTNT, Đài PT-TH tỉnh, các doanh nghiệp viễn thông, lãnh đạo thị xã Sầm Sơn, lãnh đạo phòng VHTT 27 huyện thành thị.

Tại hội nghị Bà Trần Thanh Thuỷ chuyên viên phòng chính sách và quy hoạch tần số đã phổ biến các nội dung của Luật Tần số vô tuyến điện và Thông tư 24/2010/TT-BTTTT và nhấn mạnh những điểm mới của Luật, những cải cách hành chính triệt để trong lĩnh vực quản lý, cấp phép tần số vô tuyến điện.

Đồng chí Đoàn Quang Hoan - Cục trưởng Cục Tần số đã giải đáp các câu hỏi và thắc mắc của các đơn vị tham gia đợt tập huấn về một số nội dung Luật và Thông tư 24/2010/TT-BTTTT, về thủ tục cấp phép, lệ phí đối với đài truyền thanh không dây. Các đại biểu đã thảo luận sâu về các nội dung quản lý tần số hiện còn gặp khó khăn tại các địa phương như: quản lý tần số các đài truyền thanh không dây của các xã, các thiết bị vô tuyến trang bị cho tàu cá và các hoạt động khác.

Đặng Thị Minh Hải

Sở TT&TT Nghệ An

ĐÁNH GIÁ BÀI VIẾT( 0)